Trước khi Tết được bán, các mẫu di động của Sony Ericsson đã được giảm giá rất nhiều. Samsung, RIM và HTC cũng thực hiện một số điều chỉnh mô hình trong giai đoạn này.

Đây là 10 điện thoại di động được giảm giá nhiều nhất trong dịp Tết Nguyên đán.

Samsung Galaxy Note (giảm 2,5 triệu đồng (đồng Việt Nam))

Giảm giá hóa đơn khi được bán rộng rãi.

Giảm giá hóa đơn của Samsung là do doanh số rộng hơn sau khi hoạt động độc quyền với Viettel và Thế giới di động Từ 18,5 triệu đồng khi được ra mắt với mức giá hiện tại là 16 triệu đồng.

BlackBerry Bold 9900 (giảm 1 triệu đồng) -Bold 9900 có màn hình cảm ứng.

Đây là điều chỉnh của RIM Trong tháng mô hình Bold thứ hai liên tiếp, bắt đầu từ 15.750.000 đồng, thiết bị có giá 14.700.000 đồng, hoặc dưới một triệu. Bold 9900 có kiểu dáng, mạnh mẽ, được thiết lập tốt, có màn hình cảm ứng, nhưng vẫn duy trì kiểu QWERTY truyền thống của RIM. -Sony Ericsson Xperia Arc S (giá giảm 1,3 triệu đồng)

Arc S với chip 1,4 GHz.

Xperia Arc S từ 13,5 đến 12,2 triệu Đây là điện thoại thông minh Sony Ericsson tiên tiến nhất tại Việt Nam. Bộ xử lý 1,4 GHz được thiết kế tương đương với Xperia Arc trước đây.

— Sony Ericsson Xperia Play (giảm 1,2 triệu đồng)

Giá của Xperia Play chưa đến 10 triệu .– -Chơi tăng từ 10,5 triệu lên 9,2 triệu. Kể từ khi ra mắt, thiết bị đã giảm giá ở mức 15 triệu đồng. Doanh số điện thoại chơi game Sony Ericsson, không tốt bằng các sản phẩm thuộc dòng Arc.

BlackBerry Bold YAM (giảm giá Gần 3,4 triệu đồng) – YAM là điện thoại di động rẻ nhất. Mạnh mẽ hơn – Đây là điện thoại nhỏ nhất trước Tết, dao động từ 12 triệu đồng đến 8,6 triệu đồng. Có bàn phím và thiết bị tiếng Việt có cấu hình thấp hơn 9900 hoặc YAM vừa được tung ra thị trường .

> Trước Tết, hãy xem 5 điện thoại di động trở lên với mức giảm giá lớn nhất

Quốc Khánh