Mới đây, Mazda đã ra mắt ba màu sơn cao cấp tại Việt Nam: Soul Red Crystal, Machine Grey và Snow White Pearl, nhanh chóng chiếm được sự chú ý và yêu thích của khách hàng.

Vì vậy, giá của phiên bản màu đỏ của viên pha lê đỏ linh hồn là 8 triệu đô la Mỹ. Vượt quá phạm vi tiêu chuẩn, trong khi phiên bản “Machine Grey” và “Snow White Pearl” vượt quá 4 triệu. Đặc biệt, những khách hàng mua Mazda Snow White Pearls vào tháng 11 sẽ nhận được mức giá tương đương với màu tiêu chuẩn.

Ngoài việc có nhiều tùy chọn màu sắc hơn, khách hàng của chủ sở hữu Mazda trong tháng 11 cũng được hưởng lợi từ bảo hiểm vật chất. , Bảo hành mở rộng và phụ kiện.

Vui lòng tham khảo mẫu xe Mazda 11/2018 và cung cấp bảng giá tại đây

3 mẫu xe cao cấp mới của Mazda.

“Ưu đãi đặc biệt này dành cho tổng giám đốc Mazda tại Đông Nam Á, ông Suzumu Niinai, đã khẳng định sự tin tưởng của thương hiệu Mazda và đồng hành cùng nó, và tạo ra điều kiện xe hấp dẫn hơn cho khách hàng. THACO Mazda là nhà máy sản xuất xe hơi hiện đại nhất trong khu vực ASEAN. “Các sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy có chất lượng tương tự. Ông Nizui Suzumu Niinai nói:” Các sản phẩm này tương đương với các nhà máy Mazda tại Nhật Bản.

Màu đỏ Soul Red Crystal chất lượng cao mới là một trong những màu phổ biến nhất ở nhiều quốc gia.

Ba màu ngoại thất mới cho cấu trúc màng sơn chất lượng tốt hơn, độ dày lớp phủ màu, độ bóng bề mặt Đồng thời, quy trình phủ màu tiên tiến sử dụng hệ thống thiết bị tự động để kiểm soát độ dày của màng sơn và sắp xếp sự sắp xếp hạt nhôm đồng nhất để đạt được màu hoàn hảo .

Màu mới gắn với ngôn ngữ thiết kế Kodo Nó giúp các sản phẩm của Mazda nổi bật, dù đang di chuyển hay đứng yên, chúng hấp dẫn hơn vì ánh sáng phản chiếu từ mọi góc của chiếc xe. “” Màu đỏ kết tinh đặc biệt – đại diện của thương hiệu xe hơi, thương hiệu Mazda cho biết Màu sắc tượng trưng là “màu phổ biến nhất và đang trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng ở nhiều quốc gia / khu vực trên thế giới”.

Vào ngày 27 tháng 10, tại nhà máy Thaco Mazda ở Chu Lai, Quảng Nam, đã công bố ra mắt ba loại sơn chất lượng cao. Màu này cũng để lại ấn tượng sâu sắc và thu hút sự chú ý rộng rãi. -Thanhan