Với động cơ V12, dung tích 7,3 lít và 750 mã lực, Aston Martin One-77 là một trong những chiếc xe mạnh mẽ nhất thế giới. Động cơ có thể giúp xe tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 3,5 giây.

Chiếc xe chỉ là một ví dụ chứng minh sức mạnh của một siêu xe thể thao nằm trong khối động cơ. Cấu trúc phức tạp và thiết kế tinh tế. Tuy nhiên, đây cũng là một yếu tố dẫn đến tăng nguy cơ thiệt hại cho động cơ.

Các nhà sản xuất ô tô cao cấp khuyên dùng Castrol EDGE 5W-30. Nhà xe (Hà Nội Từ Liêm), đã tham gia kinh doanh ô tô cao cấp tại Hà Nội trong nhiều năm, cho biết: Động cơ siêu xe thường có thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu suất cao. Điều này sẽ khiến áp suất động cơ tăng gần gấp đôi, sẽ làm mòn bề mặt kim loại của động cơ. Do đó, những chiếc xe cao cấp phải bảo vệ những chiếc máy này. Tuấn nói: Trước khi vấn đề bảo vệ trái tim siêu xe của siêu xe thể thao, hãy chia sẻ thêm kinh nghiệm tư vấn với khách hàng. Đại lý hệ thống chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi.

Thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt, động cơ ô tô phải sử dụng dầu nhờn tiêu chuẩn quốc tế, các thông số chất lượng của chúng phải có tiêu chuẩn quốc tế và chúng phải có khả năng hoạt động trong môi trường áp suất cao để đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu của động cơ. , Vui lòng sử dụng chất bôi trơn đáp ứng các khuyến nghị của nhà sản xuất ban đầu, đặc biệt là đối với các thương hiệu như Volkswagen, Jaguar, Land Rover hoặc Aston Martin. Nên sử dụng dầu động cơ Castrol Edge 5W-30 với công nghệ FST titan. Tuổi thọ của dịch vụ được nhân đôi. Edge 5W-30 có những ưu điểm này và có thể mang lại cảm giác tăng tốc thực sự ở mỗi bước chân ga .

Ngọc Diệp