Showroom tọa lạc tại Điện Biên Phủ 356, con đường chính ở trung tâm thành phố. Vị trí thuận tiện này không chỉ giúp khách hàng ở Đà Nẵng mà còn dễ dàng đến các tỉnh miền trung khác.

Diện tích 1300 mét vuông, phòng trưng bày gồm ba tầng. Đây là sự kết hợp của ba thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad. Đây là phòng trưng bày thứ hai do Thaco đầu tư và xây dựng. Được xây dựng tại Việt Nam.

Để cung cấp cho khách hàng không gian tích hợp sang trọng và tiện nghi nhất, BMW Đà Nẵng là phòng triển lãm đáp ứng bốn tiêu chuẩn của Tập đoàn BMW, bao gồm phòng họp. Triển lãm và hội thảo. Dịch vụ, phòng và kết nối với các mạng toàn cầu. Tất cả các giai đoạn lập kế hoạch, thiết kế chi tiết, hoàn thành và vận hành phòng trưng bày đều được Tập đoàn BMW phê duyệt và kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra, tất cả các thiết bị, xưởng bảo trì và đồ nội thất đều được nhập trực tiếp từ Đức.

Không gian tiêu chuẩn quốc tế

Trong số các showroom mô hình của ba thương hiệu, showroom BMW có diện tích lớn nhất là 1116 mét vuông, trưng bày 10 mẫu xe BMW Việt Nam mới nhất. Ở tầng một, các mẫu sê-ri thứ nhất đến thứ năm sẽ được hiển thị đầu tiên, bao gồm các mẫu mới nhất trong 3 dòng, 320i Sportline, 320 Sportline Plus và 330i M Sport.

Phòng trưng bày của showroom BMW .

Trên tầng hai của showroom BMW là khu vực dành riêng cho xe GKL +, nơi trưng bày những chiếc xe BMW tiên tiến nhất (như dòng 7 và X7). Ngoài ra, khu vực phòng chờ VIP sử dụng thiết kế sang trọng và vật liệu nội thất cao cấp đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu của BMW. Ngoài ra, showroom BMW tại Đà Nẵng, Việt Nam cũng lần đầu tiên trưng bày các khu vực ảo VR để giúp khách hàng khám phá không gian nội thất của các mẫu xe BMW mới nhất. Chiếc MINI với diện tích 525 mét vuông được thiết kế theo phong cách hiện đại và kết hợp một số hương vị cổ điển. Khách hàng sẽ được xem phiên bản mới nhất, bao gồm các mẫu MINI 3 cửa, MINI Cabriolet đến MINI 5 cửa.

Khu vực trưng bày showroom BMW Motorrad.

Showroom BMW Motorrad thiết kế thời trang từ “điểm kinh nghiệm” lý tưởng Đó là một nơi lý tưởng để mang lại trải nghiệm và khám phá cho người đi xe đạp theo tinh thần “Sống cuộc sống đi xe – cuộc sống là hành trình”. Không gian này trưng bày chiếc mô tô phân khối lớn quan trọng nhất của BMW, với diện tích hơn 184 mét vuông. Ngoài ra, còn có nhiều phụ kiện khác nhau giúp người lái thể hiện cá tính một cách tự tin.

Xưởng dịch vụ và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Trong ba showroom BMW Đà Nẵng, tổng diện tích của khu kỹ thuật và nhân viên bảo trì chuyên nghiệp vượt quá 2.130 mét vuông. Bảo trì kỹ thuật và bảo trì của BMW và MINI được xây dựng trên bề mặt lớn nhất và hoạt động theo các tiêu chuẩn cao của Tập đoàn BMW. Xưởng dịch vụ ở tầng một là khu vực tiếp tân, được trang bị điều hòa, cho phép khách hàng cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe. – Không gian kỹ thuật và bảo trì đặc biệt Showroom Đà Nẵng

Tầng thứ hai của khu vực sửa chữa là nơi đặt dịch vụ bảo trì và sửa chữa kỹ thuật. Nó có 12 khu vực sửa chữa ô tô và được chia thành nhiều khu chức năng riêng biệt. Có 8 khu vực bảo trì trên tầng ba, được trang bị các thiết bị hiện đại, chẳng hạn như thiết bị làm thẳng giá đỡ Car-O-liner, buồng phun chất lượng cao sử dụng sơn nước, những loại sơn này đáp ứng các tiêu chuẩn màu của sơn tươi và thân thiện. vùng lân cận.

Việc bảo trì và sửa chữa Nhà triển lãm BMW Đà Nẵng được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tất cả các chuyên gia tư vấn và kỹ thuật viên của khu phức hợp này đã được BMW đào tạo và chứng nhận chính thức.

Đặc biệt, đối với những khách hàng có các mẫu GKL + cao cấp (như BMW 7 Series hoặc X7), đội ngũ kỹ thuật tốt nhất của BMW sẽ cung cấp các dịch vụ độc quyền. . Ngoài ra, xưởng dịch vụ Bandan Đà Nẵng sẽ được đồng bộ hóa với các hệ thống BMW tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố khác – Phòng triển lãm BMW Đà Nẵng mang đến những chiếc xe BMW, MINI và các mẫu BMW Motorrad hiệu suất cao mới nhất, và cung cấp sang trọng cho khách hàng ở khu vực miền Trung Và một trải nghiệm sang trọng.