Ảnh chụp màn hình trang chủ xe máy điện VinFast (ngày 25/11).

Trang chủ xe máy điện VinFast đã thông báo đếm ngược đến kế hoạch khuyến mãi giá đầu tiên cho các sản phẩm trong hơn 700 giờ, tương đương với khoảng 29 ngày kể từ ngày 25 tháng 11.

Sau khi giai đoạn bán hàng đầu tiên kết thúc, các hãng hàng không sẽ tăng giá. Phiên bản pin ướt tăng từ 21 triệu lên 25 triệu và phiên bản pin lithium-ion tăng từ 35 lên 39,9 triệu. Hiện tại, một số nhà phân phối của nó đã công bố thông tin về giá của đợt thứ hai của Klara.

Theo các chuyên gia, việc tăng giá có thể trở thành một trở ngại cho những tác động ban đầu của xe máy. điện lực. 25 và 40 triệu giải thưởng sẽ khó giành được hơn. Giám đốc bán hàng của ngành công nghiệp xe máy cho biết: “Tuy nhiên, đây là những gì công ty đã cảnh báo và đây có thể là một cách để kích thích làn sóng tăng trưởng đầu tiên trong việc mua xe.” -Prices tăng theo. VinFast cho biết mỗi lần đây là một loại ưu đãi theo điều kiện “3 không có chính sách, không khấu hao, không có chi phí tài chính và không có lãi”. Ngoài ra, trong giai đoạn đầu tiên của tiếp thị, khách hàng có nhiều chính sách ưu đãi hơn để hạ giá.

VinFast Klara sẽ được bán tại Việt Nam từ ngày 20/11 để cạnh tranh với các đối thủ sử dụng động cơ xăng hệ thống. Công ty cho biết sau triển lãm ô tô kéo dài hai ngày tại Hà Nội, họ đã nhận được khoảng 2.000 đơn đặt hàng, hầu hết là xe máy.

Xe máy điện VinFast Klara. Nhiếp ảnh: Lương Dũng .

Klara được thiết kế theo phong cách Ý với nhiều nét hiện đại. Kích thước này tương đương với một số mẫu xe tay ga sử dụng động cơ đốt trong, như Honda Lead và Yamaha Grande.

Phiên bản pin lithium-ion 22.8Ah, được trang bị động cơ 1200W của Bosch và động cơ’acid-20 Ah Advance, động cơ 800 W. Tốc độ tối đa của hai chiếc xe có thể đạt tới 50 km / h, và nó có chế độ lái Sport trong trường hợp tăng tốc nhanh và tải nặng, trong khi chế độ tiết kiệm nhiên liệu là Eco. Một chiếc xe có khả năng lội xuống độ sâu 500 mm .

Minh Vũ