Phiên bản mới của Angel đã xuất hiện trong buổi giới thiệu đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh vào tuần trước, nhưng công ty đã không công bố giá cho đến cuối tháng 6. Trong lĩnh vực ô tô phổ biến, Angel 110 nhắm đến đối thủ Wave Alpha của Honda là Yamaha Sirius. Wave Alpha hiện là chiếc xe tiêu dùng mạnh nhất.

Vào những năm 1990, SYM Angel 80 được thúc đẩy bởi độ bền và khả năng chi trả của thị trường ô tô nổi tiếng của Việt Nam. SYM đã lấy lại tên Angel cho mẫu 110 cc mới.

SYM Angel có đèn trước đa giác lớn và các chỉ số được định vị theo đường cong của mặt nạ. Phần đầu tiên áp dụng thiết kế khí động học, khá đáng thương, nhưng nó không khác nhiều so với mẫu xe dành cho Honda Yamaha trẻ. Đèn báo rẽ phía sau được tích hợp hoàn hảo vào nhóm đèn hậu.

Angel 110 sử dụng động cơ 110cc. Công ty tuyên bố có nhiều cải tiến về chi tiết kỹ thuật để giúp chiếc xe tăng tốc nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. xăng. ,bền vững. Khi xe đang lái nhanh, các chi tiết bằng nhựa chống sốc và một thiết bị giảm xóc lớn được thêm vào vô lăng để tạo cảm giác lái mạnh mẽ hơn. Thiết bị xả mạ crôm đẹp mắt và buồng âm thanh được cải tiến có thể đạt được tiếng gầm im lặng.

Có một nửa mũ bảo hiểm trong cốp xe, có thể được sử dụng để sạc các thiết bị điện tử qua USB. Bàn đạp cho hành khách phía sau cũng thoải mái hơn, giúp chiếc xe khỏe mạnh hơn. Ở phía trước có một ngăn lưu trữ nhỏ với móc treo để lưu trữ tạm thời.

Khánh Vân