Vietnam AutoExpo 2018 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) tại Hà Nội, Việt Nam vào tháng 6, quy tụ nhiều thương hiệu trong ngành vận tải, thương mại và phụ trợ.

Vietnam AutoExpo 2017. Tại sự kiện thường niên, đất nước này coi trọng việc sản xuất phụ tùng ô tô. Năm 2018 đánh dấu một sự thay đổi lớn trong thị trường ô tô bao gồm xe khách và xe thương mại. Trong bối cảnh sản xuất và lắp ráp ô tô của Việt Nam, kỳ vọng phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ sẽ cao hơn, có nhiều lợi thế so với trước đây.

Vietnam AutoExpo 2018 dự kiến ​​sẽ thu hút hàng ngàn người. Daewoo, TCT, Dongfeng, VEAM, Hyundai và nhiều thương hiệu khác dự kiến ​​sẽ xuất hiện. Daewoo, TCT, Dongfeng, VEAM, Hyundai và các công ty phụ tùng ô tô khác. Ducati, Harley-Davidson, Kawasaki …- các lĩnh vực liên quan đến xe máy như sửa chữa, nhà để xe, ngân hàng, bảo hiểm hoặc tư vấn hỗ trợ sản xuất cũng tham gia vào sự kiện này Buổi triển lãm. . Vào cửa miễn phí cho du khách.

Vietnam Auto Show là triển lãm ô tô hiếm hoi vẫn được tổ chức tại Hà Nội. Các triển lãm ô tô như Vietnam Auto Show hay Vietnam Motorcycle Show sẽ được chuyển đến Sài Gòn. Sài Gòn nhiều năm .

Phạm Trung