Thông tin này đã bị rò rỉ bởi các giám đốc điều hành của công ty khi CR-V được lắp ráp tại địa phương được ra mắt tại nhà máy của Honda Phúc vào ngày 20 tháng 7. Những chiếc xe này sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 7 và sẽ được bán sau đó. CR-V có 3 phiên bản E, G và L. Nó đã được tiết lộ cách đây không lâu rằng phiên bản LSE tiên tiến nhất sẽ được phát hành vào lần tới.

Phiên bản CR-V được lắp ráp tại lễ ra mắt nhà máy vào ngày 20 tháng 7.

Giá CR-V tăng nhẹ đến từ thiết bị an toàn. Phiên bản mới bổ sung một số tiện nghi, đặc biệt là Honda Sensing Gói, công nghệ an toàn radar, bao gồm phanh tránh va chạm (CMBS), đèn pha thích ứng tự động (AHB), kiểm soát hành trình thích ứng phạm vi chậm (ACC với LSF), giảm thiểu làn đường cao (RDM), hỗ trợ giữ (LKAS) .

Honda Việt Nam bắt đầu bán CR-V, thân xe lắp ráp năm 2008. Năm 2017, công ty chuyển sang nhập khẩu từ Thái Lan để đáp ứng thuế suất thuế nhập khẩu 0% từ các nước ASEAN. Cho đến nay, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã mang chiếc crossover cỡ C trở lại nhà máy lắp ráp.

Một quan chức khác tiết lộ rằng sự chậm trễ giữa quyết định nối lại lắp ráp và nhà máy CR-V là khoảng 15 tháng, nhưng thường mất 25 tháng. Rất khó để đàm phán với công ty mẹ Nhật Bản.

Ngành sản xuất của Việt Nam cao hơn Thái Lan, trong khi ngành sản xuất của Thái Lan đang suy giảm. Tuy nhiên, nhiều công ty Việt Nam lắp ráp ô tô vào nước, điều này sẽ khiến nhà máy Thái Lan gặp khó khăn hơn. Ưu điểm lớn nhất của lắp ráp là mua sắm chủ động, và điều quan trọng nhất là tuân thủ các hướng dẫn của chính phủ.

Khoa Khoa