Cuộc thi ảnh “Chia sẻ trải nghiệm thể thao tuyệt vời với Amazing Outlander Sport” do Vina Star Motors tổ chức từ ngày 22 tháng 12 năm 2014 đến ngày 25 tháng 1 năm 2015. Những người tham gia sẽ truy cập trang web của cuộc thi để chia sẻ hình ảnh và ghi lại những bức ảnh thể thao ghi lại những khoảnh khắc độc đáo của năm chuyến đi trượt tuyết đã giành giải thưởng đến Nhật Bản.

Cuộc thi ảnh “Chia sẻ khoảnh khắc thể thao tuyệt vời” mang đến cơ hội cho du lịch trượt tuyết tại Nhật Bản.

Cuộc thi nhiếp ảnh thể thao tuyệt vời có thể là trên những tảng đá khi chinh phục đỉnh núi, cưỡi trên sóng, hạ cánh ấn tượng từ một người chơi dù lượn, hoặc một góc lướt nguy hiểm trên một chiếc xe đạp leo núi … Khoảnh khắc ấn tượng, thể hiện ấn tượng cá nhân rõ ràng nhất sẽ cho phép người tham gia giành giải thưởng đặc biệt – ảnh của đối thủ Vũ Tuấn Anh (Hà Nội) .- Cùng với cuộc thi, Vina Star Motors Tổ chức một kế hoạch để trải nghiệm hiệu suất của Outlander Sports City và Ha noi thông qua một loạt các hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mitsubishi Outlander Sport là một chiếc xe được CBU nhập khẩu từ Nhật Bản và thuộc phân khúc thị trường CUV (Crossover). n Mái kính toàn cảnh bị hư hại, hộp số CVT, cần số trên vô lăng … Tại Việt Nam, chiếc CBU được nhập khẩu từ Nhật Bản bởi Mitsubishi Outlander Sport năm 2015 có giá 870 triệu USD. GLX và 968 triệu được sử dụng cho phiên bản GLS. Nhiếp ảnh: Otofun

Với thiết kế bên ngoài phong cách và động cơ MIVEC mạnh mẽ, Outlander Sport có thể đáp ứng nhiều nhu cầu đi lại khác nhau từ trung tâm thành phố đến vùng ngoại ô.

Minh Trị