Vào ngày 20 tháng 11, Isuzu Vietnam Motors Co., Ltd. đã kỷ niệm 20 năm thành lập. Giám đốc điều hành cấp cao của Tập đoàn Isuzu của Nhật Bản, Tập đoàn ITOCHU Nhật Bản, SAMCO và Gia Đình Resco, đại diện dịch vụ địa phương, đối tác hội đồng quản trị, giám đốc đại lý, khách hàng thân thiết, vv đã tham gia sự kiện này. .

Trọng tâm của kế hoạch là bức tường sơn dầu vẽ tay, tái tạo quá trình đào tạo và phát triển 20 năm theo hướng phát triển tương lai của Isuzu tại Việt Nam.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và những thách thức dịch vụ sau bán hàng, bởi vì chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp nền kinh tế Việt Nam và sự phát triển của khách hàng.” Tsguo Fukumura, Giám đốc điều hành Isuzu Việt Nam – Ông Masanori Yamayama, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Isuzu Việt Nam, vẫn tin rằng Việt Nam là thị trường tiềm năng và sẽ tiếp tục hỗ trợ IVC trong tương lai. Các cổ đông Việt Nam có cùng quan điểm – Isuzu Việt Nam có cơ hội củng cố sức mạnh của chính mình trong giai đoạn thay đổi kinh tế sắp tới. – Trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản. -Đây cũng là cơ hội để Isuzu Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng và đối tác của chúng tôi .. Cột mốc 20 năm đánh dấu sự trưởng thành và khởi đầu của nhiều thành tựu cho Isuzu Việt Nam trong tương lai.

Isuzu Việt Nam được thành lập năm 1995 dưới hình thức liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản. Khoản đầu tư ban đầu có tài sản 50 triệu đô la Mỹ, 83 nhân viên và sản lượng hàng năm dưới 100 chiếc. Sau 20 năm phát triển, công ty có 600 nhân viên, hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn quốc và sản lượng hàng năm là 8.000 xe. Công ty cung cấp nhiều loại xe bán tải D-MAX hiện đại và chất lượng cao cũng như xe bán tải D-MAX hiện đại và mạnh mẽ.

Ngọc Diệp