Sau một thời gian thiết kế đơn giản, nền tảng Sqeeqee đã “cải tạo” cửa hàng thương mại điện tử. Những đổi mới này cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn, chẳng hạn như chọn chủ đề, lưu trữ màu tùy chỉnh bằng cách sử dụng 21 màu hiện tại hoặc bất kỳ màu nào khác trong phổ và lựa chọn các loại nền. Hình ảnh trong suốt hoặc trong suốt, chọn hình ảnh và video nền hiện có, tải lên video hoặc hình nền bên ngoài hoặc liên kết đến video được đăng trên các trang web như YouTube, Vimeo hoặc Sqeeqee.

– — Bà Jenny Ta, CEO và người sáng lập Sqeeqee, nói rằng công ty luôn tập trung vào việc cải thiện nền tảng này. Trở thành thành viên miễn phí của Sqeeqee có thể mang lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp. Bằng cách nâng cấp cửa hàng thông qua cài đặt tùy chỉnh, mỗi người dùng có thể tạo cửa hàng của riêng mình.

“Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp nhỏ không cần phải chi hàng ngàn đô la để xây dựng một trang web. Thêm rất nhiều tiếp thị để quảng bá trang web và Jenny Ta nói:” Với nền tảng thương mại xã hội Sqeeqee, mọi thứ đều miễn phí và cho người dùng Ông Doanh nhân đã cung cấp mọi thứ cần thiết để giúp doanh nghiệp thành công. Ngoài các tùy chọn tùy chỉnh cửa hàng mới được thêm bởi các nhà phát triển Sqeeqee, công ty cũng nâng cấp trang đăng nhập. Trang mới có phiên bản hiện đại đẹp mắt và hoàn toàn có chức năng. Không giống như các màu pastel của giao diện cũ, chủ yếu bị giới hạn bởi màu trắng và xám, thiết kế mới có đầy đủ các trang màu phong phú và bóng tối ấn tượng. ntes, như một lời giới thiệu về giới thiệu thương mại xã hội của Sqeeqee. Lắp ráp tổng thể.

Phần thú vị nhất là người dùng có thể thấy màu sắc thay đổi như thế nào mỗi ngày, làm cho trang web hấp dẫn hơn mỗi khi họ truy cập. Bằng cách di chuyển hình ảnh cách điệu của các châu lục từ nền tảng trước đó, công ty đã tạo ra một hình ảnh đồng tiền vàng đại diện cho nền tảng thương mại điện tử toàn cầu ở trung tâm của trang. Đội ngũ kỹ thuật của Sqeeqee cho biết, ngoài việc nâng cấp trang web mới, nhóm gần đây đã phát hành ứng dụng Sqeeqee iOS miễn phí cho iPhone và iPad và ứng dụng Sqeeqee miễn phí cho điện thoại di động và máy tính bảng. Trưởng nhóm Android cho biết: “Đây là cách đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày nay bằng cách giúp Sqeeqee dễ dàng truy cập và sử dụng thuận tiện hơn.” Tham gia miễn phí là một chương trình được thiết kế để cho phép các thành viên (cá nhân, doanh nghiệp, người khởi nghiệp, người nổi tiếng, chính trị gia và hiệp hội) ) Mạng lưới kinh doanh xã hội có thể bắt đầu chinh phục mục tiêu của họ bằng cách cung cấp cho họ cơ hội kiếm tiền thông qua các hoạt động xã hội và xây dựng các mối quan hệ lâu dài để giúp họ đạt được các mục tiêu có giá trị hơn. -Sqeeqee đã tạo ra một nền tảng trực tuyến tương tác mới để kết hợp người dùng từ khắp nơi trên thế giới thông qua một trung tâm. Hệ thống trang web cho phép người dùng kiếm tiền trực tuyến, tạo mạng thành viên, cập nhật trạng thái, chia sẻ ảnh, video và duyệt các trang phù hợp với sở thích của họ. —Bói