Ducati Diavel 1260 thế hệ mới nhập khẩu từ Thái Lan vừa bước vào danh mục chính hãng tại Việt Nam, với mức giá tối đa gần 900 triệu đồng, tương đương với mẫu xe cấp C.

Thương hiệu Cruiser Thương hiệu Ý kích thước lớn vẫn giữ được hình dạng cũ và nâng cấp nhiều công nghệ hỗ trợ mới. Có hai phiên bản của xe: phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản S, có thiết kế tương tự nhưng khác với một số thiết bị.

Ducati Diavel 1260 thế hệ mới nhập khẩu từ Thái Lan vừa đến Việt Nam với giá thực tế cao. Có khoảng 900 triệu xe, tương đương với một chiếc xe hạng C.

Tàu tuần dương cỡ lớn của thương hiệu Ý vẫn giữ nguyên vẻ ngoài cũ và đã được nâng cấp với nhiều công nghệ hỗ trợ mới. Có hai phiên bản của xe: phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản S, với thiết kế tương tự và trang bị khác nhau.

Diavel 1260 Diavel sử dụng hệ thống khung thép Trellis mới, phía sau được làm bằng nhôm. Mô hình bị ảnh hưởng nặng nề bởi XDiavel về kiểu dáng cơ bắp. Kích thước và góc tổng thể của shotgun nhỏ, không giống như các loại cao cấp. Chéo 1260 Diavel sử dụng hệ thống khung ống thép Trellis mới, phía sau được làm bằng nhôm. Mô hình bị ảnh hưởng nặng nề bởi XDiavel về kiểu dáng cơ bắp. Kích thước và góc tổng thể của Diavel nhỏ hơn, không nặng như người tiền nhiệm.

Điểm tương đồng giữa Diavel 1260 và người tiền nhiệm của nó là đèn hậu LED, tay cầm phía sau và bình xăng. Các chi tiết khác gần như được làm mới. Đặc biệt là tay cầm phía sau có thể được gỡ bỏ hoặc ẩn bên trong.

Điểm tương đồng giữa Diavel 1260 và người tiền nhiệm của nó là đèn hậu LED, tay cầm phía sau và bình xăng. Các chi tiết khác gần như được làm mới. Đặc biệt, tay cầm phía sau có thể được kéo ra hoặc ẩn bên trong.

Tàu tuần dương Ducati được trang bị chìa khóa thông minh. Màn hình màu LCD mới có kích thước 3,5 inch. Bình xăng có dung tích 17 lít, tổng trọng lượng 218 kg và chiều dài cơ sở dài 1600 mm.

Mô hình hành trình của Ducati được trang bị chìa khóa thông minh. Màn hình màu LCD mới có kích thước 3,5 inch. Bình xăng có dung tích 17 lít, tổng trọng lượng 218 kg và chiều dài cơ sở 1600 mm.

Diavel cho phép người dùng thiết lập chế độ lái xe: thành phố, đường bộ và thể thao. Hệ thống điều khiển bướm ga tự động phù hợp với tốc độ trên 50 km / h và trên mức 2.

Diavel cho phép người dùng xác định các chế độ lái xe: thành phố, đường bộ và thể thao. Hệ thống điều khiển chân ga tự động phù hợp với tốc độ cao hơn 50 km / h và tốc độ trên mức 2.

Đèn báo Diavel 1260 tắt sau khi ra khỏi xe. Cơ chế hoạt động dựa trên cảm biến góc nghiêng. Khi vào xe, khi đường cong thẳng, nó sẽ nghiêng và đèn báo rẽ sẽ tắt. Đèn pha LED với các thanh định vị ban ngày, chẳng hạn như XDiavel. . Cơ chế hoạt động dựa trên cảm biến góc nghiêng. Ở khúc cua dốc, khi xe đang đứng, đèn báo rẽ sẽ tắt. Đèn pha LED với các thanh định vị ban ngày, chẳng hạn như XDiavel.

Tàu tuần dương 780 yên, loại S bọc da, có đường khâu màu đỏ, huy hiệu Diavel nhiều lớp.

Tàu tuần dương hình yên ngựa, cao 780 mm, bọc da S, với chỉ khâu màu đỏ, với huy hiệu Diavel.

Ducati Diavel mới được trang bị hành tây xử lý ở bánh trước và giảm xóc sau. Phiên bản S cao cấp hơn phuộc Ohlins. Phanh đĩa ABS, góc cua ABS (góc) là tiêu chuẩn. Cả hai bánh xe có đường kính 17 inch, và kích thước của lốp sau lớn hơn kích thước của lốp trước.

Ducati Diavel mới được trang bị phuộc ngược ở phuộc trước và giảm xóc đơn ở phía sau. Phiên bản S cao cấp hơn phuộc Ohlins. Phanh đĩa ABS, góc cua ABS (góc) là tiêu chuẩn. Hai bánh xe có đường kính 17 inch, kích thước của lốp sau lớn hơn kích thước của lốp trước.

Ống xả của Diavel 1260 đã được tân trang lại và nhỏ gọn hơn so với phiên bản trước. Động cơ Testastretta 1.262cc áp dụng công nghệ DVT van biến thiên mới. Ưu điểm là sức mạnh và lực kéo có thể đạt được ngay cả ở tốc độ thấp. So với động cơ 1198 cc cũ, hiệu suất nhiên liệu được cải thiện 8%. Động cơ Diavel 1260 có thể sản sinh công suất 157 mã lực tại 9500 vòng / phút và mô-men xoắn 129 Nm tại 7500 vòng / phút. phút. Hộp số 6 cấp. Phiên bản S của Diavel được trang bị hệ thống thay đổi nhanh hai chiều Shift hai chiều, hệ thống kết nối thông minh giữa xe và điện thoại, vành thiết kế cá nhân và hai màu để lựa chọn: xám và đen. Phiên bản tiêu chuẩn chỉ có màu xám.

Cổng xả của Diavel 1260 đã được làm mới và nhỏ gọn hơn so với phiên bản trước. Động cơ Testastretta 1.262cc áp dụng công nghệ DVT van biến thiên mới. Ưu điểm là sức mạnh và lực kéo có thể đạt được ngay cả ở tốc độ thấp. Tiết kiệm năng lượng hơnSo với động cơ 1198 cc cũ, động cơ Diavel 1260 có công suất 157 mã lực tại 9500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 129 Nm tại 7500 vòng / phút, tăng 8% so với. Hộp số 6 cấp. Phiên bản tiêu chuẩn chỉ có sẵn màu xám.

Các công nghệ an toàn khác của Diavel bao gồm kiểm soát lực kéo và hỗ trợ tăng tốc. Tại Việt Nam, Ducati Diavel 1260 phiên bản tiêu chuẩn có giá 799 triệu đồng, còn phiên bản S có giá 899 triệu đồng.