Sau khi sử dụng CR-V 2018 trong hai tuần, vào ngày 3 tháng 8, các thành viên của Hoàngchieu đã thấy rỉ sét ở vị trí khung trục bánh xe trên một diễn đàn ô tô lớn, xuất hiện trên cả bốn bánh. Một phần của nó đã nhận được gần 100 bình luận từ hàng chục người “trong tình huống tương tự” và đăng những bức ảnh thật với chi tiết tương tự.

Trên CR-V 2018 tại Hà Nội, vị trí dường như bị gỉ. .

Thông tin được lan truyền giữa một số lượng lớn người dùng CR-V tại Việt Nam. Do cùng một lỗi, các thành viên rất háo hức đặt câu hỏi. Vòng cao su trên trục tại vị trí này đều được phủ kim loại.

Trương Giang, một người dùng CR-V của Hajiang, nói rằng chiếc xe của anh ta đã được mua trong bốn tháng, nhưng nó không thu hút được nhiều sự chú ý bởi vì thật lạ khi lái xe không có gì. Chỉ khi nhận được sự chú ý từ những người dùng khác được đăng trên diễn đàn và kiểm tra sự rỉ sét đằng sau thông tin.

Ngô Quang ở Hà Nội vừa dỡ xe ra để kiểm tra và phát hiện tình hình này. Xe của Quang là lô hàng đầu tiên vào tháng Giêng.

Chủ xe lo lắng rằng các bộ phận kim loại rỉ sét sẽ làm giảm chất lượng, làm suy yếu, phá hủy và ảnh hưởng đến hoạt động theo thời gian. Tuy nhiên, một chuyên gia kỹ thuật từ một nhà sản xuất xe hơi khác nói rằng vụ việc không quá nghiêm trọng. Theo thời gian, miễn là phạm vi cho phép không ảnh hưởng đến hoạt động của xe, một số bề mặt gồ ghề không sơn sẽ bị rỉ .

2018 CR-V có một hiện tượng lạ ở Hà Nội .

Một số đại lý Nhà cung cấp nhận được một câu hỏi từ người dùng, nói rằng đây là một thay đổi tự nhiên và không ảnh hưởng đến chất lượng. Lý do được đưa ra bởi các đại lý là chiếc xe đã nán lại trên biển và chờ đợi trong một thời gian dài tại cảng. Bầu không khí mặn khiến vòng kim loại bị oxy hóa.

Honda cho biết họ không bị ảnh hưởng bởi bộ phận này. Hiệu suất xe. Nhà sản xuất Nhật Bản đã gửi thông tin tới Honda Thái Lan vì đây là xe nhập khẩu và đang chờ phản hồi. Do đó, không thể đưa ra kết luận ngay về loại thép và lý do cho hiện tượng này .

Tháng 9 năm 2017, Honda Hàn Quốc xin lỗi người dùng vì những chi tiết rỉ sét của CR-V mới, nhưng xác nhận rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn của xe. Sau đó công ty sửa chữa nó miễn phí cho người dùng. -Phương Linh

* Ổ đĩa Honda CR-V phải đáp ứng các điều kiện tương tự, vui lòng gửi thông tin và hình ảnh đến car@vnexpress.net. Cảm ơn bạn.