Sau thời gian bảo trì ban đầu, nhiều người tiêu dùng thường không chú ý đến việc thay dầu thường xuyên. Với các chất phụ gia được thêm vào, chất bôi trơn có thể đóng một vai trò trong việc bôi trơn, làm mát và làm sạch dư lượng máy. Nếu dầu xe thay đổi không đều, chất lạ dễ xâm nhập, tạo ra một lượng lớn bụi, bụi, gây hao mòn máy, hỏng động cơ và sử dụng lâu dài sẽ làm hỏng máy và thậm chí gây nguy hiểm. .

Do không thay dầu thường xuyên, các bộ phận động cơ bị hỏng.

Theo nhà sản xuất xe máy, nên thay dầu và làm sạch khối động cơ sau khi lái xe 1500 đến 2000 km. , Hút thường xuyên. Để thuận tiện cho bộ nhớ, người dùng có thể sử dụng lời nhắc trên điện thoại di động hoặc ghi chú vào sổ ghi chép trong cốp xe.

Ở Việt Nam, vì xe máy là phương thức vận chuyển chính, hầu hết mọi người nên đa dạng hóa sản phẩm phụ trợ của mình đủ. Đặc biệt, có rất nhiều thương hiệu dầu động cơ với nhiều loại cấp khác nhau. Việc sử dụng dầu động cơ chất lượng thấp có thể gây ra bùn, cặn carbon không sạch, bôi trơn và khả năng làm mát.

Để tránh chọn nhầm sản phẩm, người tiêu dùng nên chọn địa điểm. Việc thay thế dầu động cơ được ủy quyền hoặc sử dụng dầu động cơ gốc của nhà sản xuất. – Tâm lý chung của hầu hết người tiêu dùng là họ không chú ý đến việc sử dụng dầu động cơ phù hợp. Trong hầu hết các trường hợp, nhân viên rửa xe được yêu cầu thay dầu xe mà không cần tư vấn. Do đó, có nhiều loại thay dầu mỗi lần. Để đảm bảo hoạt động ổn định của động cơ, xe chỉ nên sử dụng chất bôi trơn phù hợp.

Sự khác biệt giữa sử dụng chất bôi trơn kém và chất bôi trơn nguyên chất.

Ngoài ra, đối với các phương tiện khác nhau, các điều kiện làm việc khác nhau cần được sử dụng. Sử dụng chất bôi trơn thích hợp để cung cấp dầu bôi trơn cho động cơ, tẩy cặn và làm mát.

Đối với các phương tiện phân khối lớn, động cơ sẽ chạy ở vòng tua cao hơn, khiến việc vận hành trong điều kiện khó khăn hơn. Do đó, cần phải chọn chất bôi trơn chất lượng cao. Vì độ tinh khiết cao và khả năng chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt (nhiệt độ cao, tốc độ cao, tỷ lệ nén), tốt nhất nên chọn bất kỳ loại dầu tổng hợp nào. Dựa trên những yêu cầu này, Yamalube GP Full Tổng hợp là một lựa chọn phù hợp cho các loại mỡ lớn. Dịch chuyển và xe đạp tập thể dục. Một loại dầu tổng hợp 100% được tìm kiếm bởi dầu nhớt Yamaha Moto Factory và được thử nghiệm trên GP, ​​chúng có khả năng tăng tốc tốt, hiệu quả làm mát tốt nhất trong điều kiện vận hành cao và bảo vệ động cơ được tăng cường.

Dầu động cơ Yamaha. -Nếu bạn sử dụng một chiếc xe bình thường, bạn có thể chọn dầu động cơ giá cả phải chăng trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu và tối ưu hóa việc vận chuyển hành tây. Với mức giá hợp lý, Yamalube ECO có thể đáp ứng các yêu cầu trên, nhưng đồng thời nó cũng giúp giảm lượng khí thải ra môi trường. Sản phẩm này có thể giúp chiếc xe của bạn mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Ngọc Diệp