Sau 11 năm tổ chức, AutoExpo được coi là một triển lãm chuyên nghiệp với rất nhiều nghiên cứu, công việc, tin tức, công nghệ mới và cập nhật sản phẩm mới. Sự kiện này có tác động tích cực đến việc hỗ trợ kinh doanh, kích thích nhu cầu thị trường, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, cải thiện xúc tiến kinh doanh, liên doanh và hiệp hội, và tìm kiếm đối tác và khách hàng. tiềm năng. .

Khu vực triển lãm chính của triển lãm bao gồm: ô tô, xe tải, xe buýt, xe máy, xe máy, xe đạp và các phương tiện đặc biệt khác.

Công nghiệp hỗ trợ làm nguyên liệu, sản xuất thiết bị, sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy và xe đạp. Phụ tùng, phụ kiện và đồ chơi, trang trí và các lĩnh vực liên quan khác, như dịch vụ gara, sửa chữa và bảo trì.

Trong ngành du lịch, phương tiện xuất hiện lần đầu tiên. Subaru và Honda xe đạp điện từ các nhà phân phối AHCOM (Hà Nội), DK-Mumar Việt Nam-Nhật Bản, DKBike … Ngoài các bộ phận sản xuất và kinh doanh trong nước, còn có các nhà triển lãm từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan và Trung Quốc đại lục. Công ty cung cấp một khu vực trưng bày riêng biệt …- Triển lãm cũng sẽ trưng bày các loại xe đặc biệt từ Tata Daewoo, Hyundai, Junjin, VEAM và các loại xe mới từ FAW-Long Giang và Dongfeng.

Thị trường ô tô năm 2015 dự kiến ​​sẽ đạt 10%, đạt gần 180.000 xe. Trên thực tế, nhiều thành viên của hiệp hội cũng ước tính rằng con số này sẽ tăng gấp đôi dự báo nói trên. Đồng thời, việc số lượng công ty đăng ký tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 phần nào cho thấy những bước tiến tích cực trong phục hồi kinh tế và những nỗ lực để thoát khỏi cảnh ngộ của các công ty ô tô và ô tô. .

Triển lãm do Viện Chiến lược và Chính sách và Chiến lược và Chính sách Công nghiệp (IPSI) phối hợp tổ chức bởi Bộ Công thương Việt Nam, Hiệp hội Kỹ sư Ô tô Việt Nam (VSAE) Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 6. , Được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Jangho (Hà Nội) năm 2015. Liên hệ tại đây.

NgọcĐiệp