Vietnam Auto Show 2018 (VMS) có 15 thương hiệu từ 13 thương hiệu. Có Toyota, Honda, Ford, Mitsubishi, Chevrolet, Nissan và Subaru ở hạng phổ thông. Bộ sản phẩm cao cấp là Volkswagen. Các thương hiệu xa xỉ bao gồm Mercedes, Lexus (Toyota), Volvo, Maserati, Audi, Jaguar-Land Rover.

Triển lãm năm nay không bao gồm Trường Hải với Kia, Mazda, Peugeot, BMW và Il. Cũng không có cụm Thanh hiện đại (trừ VAMA). Những cái tên đầy hứa hẹn đã thu hút rất nhiều sự chú ý, nhưng những cái tên như Porsche, Bentley và Lamborghini đã biến mất.

Khung cảnh bên trong của triển lãm.

Sau bốn năm tùy biến, các nhà lắp ráp và nhập khẩu đã quay trở lại “đóng góp gạo và gạo sủi bọt trên mái nhà VMS quen thuộc. Tuy nhiên, vì hầu hết các mô hình được nhập khẩu, công chúng dễ nghĩ. Đây là một triển lãm xe ô tô nhập khẩu. Không có mô hình mới nào được lắp ráp.

Toyota và Mercedes chiếm không gian lớn nhất ở giữa triển lãm (mỗi khu vực rộng gần 1.000 mét vuông). Đây là VAMA trong lĩnh vực xe hơi và xe hơi hạng sang của Volkswagen Hai lợi thế khác Các thương hiệu khác cũng ở gần đó, cung cấp cho hành khách một vị trí sạch sẽ và thuận tiện.

Mục tiêu của Toyota Motor, là thay đổi bản thân thông qua một thiết kế gian hàng khá trẻ, và màn trình diễn của vũ công cũng rất phong cách. Ưu điểm mới của công ty là chiếc xe ba bánh chạy điện i-Road Idea. Phần còn lại được chia thành 3 mẫu nhập khẩu: Wigo, Rush, Avanza và 3 loại Vios, Altis, Innova. Không có gì giống như Camry và Fortuner đã xuất hiện. Tên quen thuộc.

Honda tập trung vào việc tìm kiếm những chiếc xe đua F1 được trang bị Civic Type R (một chiếc xe thể thao phổ biến ở châu Âu). Sản phẩm thương mại mới là Brio, một chiếc xe nhỏ trong thị trường phân khúc A, như i10 Tuy nhiên, công ty không có kế hoạch đưa xe về Việt Nam sau triển lãm.

Bên cạnh nhà sản xuất ô tô Nhật Bản là hai nhà sản xuất ô tô Mỹ Ford và Chevrolet. Ford có “ngôi sao” Ranger Raptor và hai mẫu xe cao cấp khác. Ô tô, Ranger và Everest. Chevrolet đơn giản hơn khi trưng bày những chiếc xe nhập khẩu để bán (như Colorado, Trailblazer). Đồng thời, Subaru có một Forester mới.

Nissan thông qua việc ra mắt Chiếc Terra (đối thủ Fortuner) nhập khẩu từ Thái Lan đã bước vào phân khúc SUV phân khúc D. Ngoài ra, công ty còn có một chiếc xe Sunny mới, đang gặp khó khăn do sự phát triển mạnh mẽ của các đối thủ Vios, Accent và City .

Gian hàng của Toyota, trẻ hơn rất nhiều so với mọi năm. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, Mitsubishi, đã phát hành bài hát “Khát vọng mở đường”, cũng cho thấy cấu trúc sản phẩm có xu hướng được nhập khẩu. Logo thương hiệu Dynamic Shield mới, phương tiện của nó có thể nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả hơn với tinh thần trách nhiệm trẻ trung và táo bạo. Cốt lõi là Xpander mới, cho thấy thiết kế phức tạp của nó cho khách hàng Việt Nam vào tháng 8, trong mẫu crossover hybrid MPV nổi tiếng Bạn có thể thấy nó trên xe.

Xung quanh chiếc xe địa hình Pajero Sport, Outlander cách âm nổi tiếng, chiếc xe nhỏ Triton RISE và khung gầm Attrage. Các vấn đề gặp phải ở nhiều thị trường. Đại diện của công ty cho biết họ sẽ tiếp tục phát triển trong thời đại tới. .

Trong lĩnh vực xe hơi hạng sang, Mercedes trưng bày 14 mẫu xe, từ nhỏ đến lớn, lắp ráp đến nhiều mẫu xe nhập khẩu. Trọng tâm là các mẫu S450 4Matic Coupé và Maybach. Mô hình gần như xuất hiện đã được tiết lộ trước đó.

Đối thủ cạnh tranh của Lexus (Lexus) chỉ có 4 chiếc xe có bánh răng vừa phải: ES300h hybrid, RX350L 7 chỗ, NX300t và LS500. Lexus đã gặp khó khăn trong suốt năm 2018 do thất bại trong nhập khẩu xe hơi và chính phủ Nhật Bản đã không phát hành xe trên mọi địa hình. Một đại diện của công ty cho biết chỉ một vài dòng có thể trở về Việt Nam, trong khi nhiều dòng khác không có dấu hiệu tích cực.

Phần còn lại của lĩnh vực xe hơi sang trọng trong năm nay sẽ làm cho triển lãm trở nên thú vị hơn. Với nhiều mẫu mới. Ngoài XC60 và V90, Volvo còn cung cấp XC90 Excellent với nhiều chức năng được tối ưu hóa cho khách hàng hạng sang. Volkswagen đã ra mắt một chiếc Touareg mới, nhằm mục đích biến thành một chiếc xe sang trọng, nhưng nó sẽ không được bán cho đến nửa cuối năm 2019. Audi đã trình diễn Q8 và A7 Sportbacks ra mắt tại Singapore vào tháng trước. Land Rover có Range Rover 2018 và Jaguar có một chiếc SUV cỡ nhỏ E-speed mới. Maserati khẳng định diện mạo thể thao với Quattroporte GTS. Có một khu vực thử nghiệm cho Land Rover và Subaru bên ngoài.

) Triển lãm ô tô năm nay là nguồn cung xe nhập khẩu, bước vào mùa bán hàng cuối năm, bởi vì các công ty đang chạy đua để cứu khách hàng. Theo Nghị định số 116, do thiếu hàng hóa, nó đã gây ra tổn thất cho cả năm. Khách hàng Việt Nam có nhiều lựa chọn hơn, nhưng số lượng xe không đủ cũng sẽ gây ra sự khác biệt về giá mua. Họ cần mua phụ kiện.Chuyên gia .

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), và khách tham quan sẽ mở cửa từ ngày 25 đến 28 tháng 10.

Đức