Tại sự kiện, D Square tại Việt Nam đã ký hợp đồng bán 2 xe D-Max và xe mu-X, dự kiến ​​sẽ thành công trong tương lai.

Giám đốc đại diện của IMIT Thái Lan, Isuzu Vietnam và D Square Vietnam đã cắt băng khánh thành. Tại lễ khai mạc, ông Masuda Yoichi, Tổng Giám đốc Isuzu Motors International Thái Lan (IMIT) đã chia sẻ những kỳ vọng của ông đối với hệ thống này. Các đại lý mới dành riêng cho mu-X và D-Max – hai chiếc “ngai vàng” nhập khẩu từ Thái Lan.

“Đối với phân khúc thị trường Việt Nam này, chúng tôi có kế hoạch thiết lập mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi thể thao. Sau D Square Việt Hải, chúng tôi có kế hoạch mở rộng mạng lưới và tiếp cận 15 cửa hàng trên toàn quốc trong hai năm tới. Để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho các khách hàng chính của chúng tôi D-Max và mu-X. “-Mr. Yoichi Masuda, CEO của IMIT Thái Lan, cho biết ông sẽ cố gắng thu hút 15 đại lý D Square tại thị trường Việt Nam trong vòng hai năm . -Ngoài ra tại buổi lễ, bà Trần Phương Loan, Giám đốc D Square-Vietnam cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu về bán, bảo hành, bảo trì, sửa chữa và cung cấp các bộ phận nguyên bản, không dừng lại để cải thiện và phát triển dịch vụ phục vụ khách hàng.

Những nỗ lực gần đây để mở rộng mạng lưới phân phối của Isuzu cho thấy một chiến lược phát triển dài hạn nhằm tăng cường dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Ông Yamazaki Misuru, Phó Tổng Giám đốc Chi nhánh Isuzu Việt Nam, đã trao cho bà Trần Phương Loan giấy chứng nhận đại lý D.

Với việc khai trương v Square và D Square đầu tiên tại Việt Nam với tư cách là đại lý, Isuzu Vietnam hy vọng sẽ thu hút khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt là Hà Nội và người dùng ở khu vực phía Bắc thông qua các dịch vụ bán hàng và hậu mãi thuận tiện. , Nhanh chóng có được thương hiệu Isuzu chất lượng chính hãng.

Ngoài việc ra mắt các đại lý mới, Isuzu cũng đưa ra một chương trình khuyến mãi quy mô lớn vào tháng Tư. Khách hàng mua xe mu-X sẽ nhận được tới 20 triệu đô la tiền mặt và khách hàng mua xe D-Max sẽ được đăng ký miễn phí 100%. Kế hoạch được thực hiện tại các đại lý của Isuzu trên toàn quốc.

Với sự phát triển của các hoạt động quảng cáo và mở rộng đầu tư để thành lập đại lý D Square cho mu-X và D-Max, Isuzu hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hậu mãi chất lượng cao và chuyên nghiệp để làm hài lòng người dùng Việt Nam trong 20 năm qua Kỳ vọng và tin tưởng.

Thông tin về gói khuyến mãi: http://bit.ly/CTKM_Thang4

Mỹ Anh