Rất ít sản phẩm mới của Nissan đã nóng lên trong nửa đầu năm 2018. Nissan đã chọn Triển lãm ô tô Việt Nam vào tháng 10 để giới thiệu chiếc Terra, một chiếc SUV 7 chỗ dựa trên nền tảng bán tải Navara. Thông tin được mong đợi nhất về giá của Terrra chưa được tiết lộ. Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản Terra vào tháng 11.

Mẫu động cơ xăng tiên tiến nhất Nissan Terra lái 2 trục trong VMS 2018. — Nissan cho biết các sản phẩm của Terra được bán tại Việt Nam bao gồm hai phiên bản động cơ xăng và động cơ diesel, tương tự như thông tin được cung cấp bởi các đại lý cho khách hàng. Phiên bản xuất hiện trong triển lãm thuộc về động cơ xăng V tiên tiến nhất.

Tương tự như các mẫu xe được chế tạo trên cấu trúc thân xe trên khung gầm của Isuzu mu-X, Chevrolet Trailbalzer, Ford Everest, v.v., mẫu SUV của Nissan thừa hưởng dòng xe bán tải hình dạng rắn. Chiếc xe được trang bị đèn LED hoàn chỉnh.

Nội thất của Nissan Terra mang đến ấn tượng táo bạo về xe bán tải Navara trong các chi tiết và sắp xếp trang bị. Một chiếc xe với vô lăng bọc da và các nút điều khiển tích hợp. Màn hình 9 inch và ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng, hàng ghế thứ hai 60:40 và hàng ghế thứ ba 50:50, phù hợp với trẻ em hơn người lớn.

Việt Nam Nissan Nissan chỉ có hai động cơ, động cơ 5 lít. Động cơ xăng được trang bị hộp số tự động 7 cấp, công suất 166 mã lực và mô-men xoắn cực đại 241 Nm. Một hộp số tay 6 cấp có thể xuất hiện trên động cơ diesel. Tại Philippines, động cơ 2,5 lít của Terra, có thể sản sinh 190 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm.

Ở phiên bản cao nhất của Terra, công nghệ an toàn có 6 hệ thống túi khí, điều khiển thân xe, điều khiển hành trình, camera xung quanh, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm, v.v. Với công nghệ này, Terra có thể cạnh tranh công bằng với các đối thủ. Phần còn lại là giá của công ty và sở thích của người tiêu dùng Việt Nam.

Nissan vẫn chưa tăng giá của Terra, điều này đến một mức độ nhất định cho thấy thái độ thận trọng của họ trong việc chờ đợi cổ phiếu của mình tăng giá. Đối thủ cạnh tranh. , Đặc biệt trong mùa bán hàng cao điểm 2018, vẫn còn hơn hai tháng nữa. Ngoài ra, trong phạm vi của các nhà sản xuất Nhật Bản, Nissan có X-Trail, một chiếc crossover cỡ C, với mức giá 889-1,036 tỷ đồng, và cấu hình 5 chỗ + 2 chỗ. Công ty phải xác định chênh lệch giá của các khách hàng khác nhau để tránh vượt qua nhau.

Sự xuất hiện của Terra trong nửa cuối năm 2018 không có nghĩa là nó sẽ xuất hiện sớm hay muộn, bởi vì mô hình mới đã được đảm bảo bởi khách hàng của nhà giao dịch trước khi phát hành. Kết hợp với Terra, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong phân khúc SUV gia đình 7 phân khúc. Tuy nhiên, sự thống trị của Fortuner và các vỏ xe không có kỹ thuật hoặc thậm chí kém hơn như Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest vẫn đang theo đuổi các mẫu xe của Toyota, đây là một vấn đề khi Terra tiếp xúc với khách hàng Việt Nam. .

Thanh Nhân-Đức Quang