Triển lãm thiết bị âm thanh di động (PAS) đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã thu hút nhiều tên tuổi nổi tiếng cho thiết bị di động.

Triển lãm thiết bị âm thanh di động (PAS) đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã thu hút nhiều tên thiết bị được biết đến. -Sony có diện tích hiển thị lớn nhất. Từ năm 2014, tập trung vào các thiết bị âm thanh di động chất lượng cao tại Việt Nam, và đã tung ra nhiều sản phẩm giá cả phải chăng cho hầu hết người dùng, thu hút một lượng lớn khách du lịch. Là khu vực trưng bày lớn nhất, công ty bắt đầu tập trung vào các thiết bị âm thanh di động chất lượng cao tại Việt Nam vào năm 2014 và tung ra nhiều sản phẩm giá cả phải chăng, phù hợp với hầu hết người dùng, thu hút lượng lớn khách du lịch.

Loa di động là một sản phẩm quan trọng của triển lãm PAS 2016 năm nay. Những người đam mê công nghệ đến để khám phá các tính năng và công nghệ âm thanh di động mới nhất. Phạm vi giá của các sản phẩm này là đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Loa di động là sản phẩm gây được sự chú ý lớn trong triển lãm PAS 2016. Những người đam mê công nghệ đến để khám phá các tính năng và công nghệ âm thanh di động mới nhất. Phạm vi giá của các sản phẩm này là đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Các nhà phân phối âm thanh lớn tại Việt Nam đã tham dự triển lãm. Hàng trăm tai nghe của các thương hiệu khác nhau và giá cả có sẵn.

Các nhà phân phối âm thanh lớn tại Việt Nam đang trưng bày trong triển lãm này. Hàng trăm tai nghe của các thương hiệu khác nhau và giá cả có sẵn.

Astell & Kern đã mang loạt sản phẩm của mình cho hàng chục triệu rupiah vào tai nghe nhét tai cho những người đam mê thiết bị cao cấp. — Công ty Astell & Kern đã cung cấp cho hàng chục triệu Dongs một loạt các sản phẩm chủ lực cho tai nghe nhét trong tai, phù hợp với những người đam mê thiết bị cao cấp.

Để nghe nhạc hay, thiết bị phát lại luôn là một yếu tố quan trọng. Máy nghe nhạc chuyên dụng có kích thước nhỏ nhưng đắt tiền.

– Để nghe nhạc hay, đọc sách luôn là một yếu tố quan trọng. Máy nghe nhạc chuyên dụng nhỏ và gọn, nhưng giá cao.

– Người tham gia có thể thử tất cả các sản phẩm được trưng bày. Gian hàng âm nhạc và tai nghe cao cấp thu hút nhiều người khám phá.

Người tham gia có thể thử tất cả các sản phẩm được trưng bày. Giá đỡ âm nhạc và tai nghe cao cấp thu hút nhiều người thử nghiệm.

Nhà phân phối cung cấp giảm giá cho khách truy cập hiển thị tất cả các sản phẩm với mức giảm giá 30-70%.

Nhà phân phối bán giảm giá cho khách của tất cả các nhà triển lãm. Giảm giá 30% đến 70%.

Huy Đức