Ngoài việc cung cấp hỗ trợ bảo hiểm, BMW Euro Auto còn cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, như “Dịch vụ đóng gói gốc BMW” và “Dịch vụ gốc sơn đồng”. Gia đình BMW X series từ nhà lãnh đạo xe hơi hạng sang của Đức có các dòng X1, X3, X5 và X6 được chia thành 3 phân khúc thị trường khác nhau: SAV, SUV và SAC để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. BMW X1 là thành viên nhỏ nhất trong dòng X. Hệ thống XDrive 4WD (dành cho phiên bản X1 28i), thân xe thiết kế châu Âu nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong trung tâm thành phố, vô lăng cho cảm giác tất nhiên là thể thao. X1 là lý tưởng cho các gia đình nhỏ.

X3, thành viên “trẻ nhất” của gia đình X, đã giành được hai danh hiệu: Giải thưởng ATV của năm và Giải thưởng Thiết kế Đỏ. . X3 được định vị ở vị trí hậu mãi, nhưng nó rất hời hợt. Nó sử dụng công nghệ Twin Power Turbo 4 xi-lanh thế hệ mới và mạnh mẽ. Chiếc xe này rất lý tưởng cho việc di chuyển ngoài đường bằng hệ thống xDrive. Trong thành phố, X3 tiêu thụ 7,5 lít / 100 km.

X5 là “ông lớn” của phân khúc SUV, với mô-men xoắn cực đại 400 Nm tại 1.200-1.500 vòng / phút. Tầm nhìn rộng, thân cao, hệ thống ổ đĩa xDrive. X5 là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng muốn có vẻ ngoài nam tính, sành điệu và thực tế.

BMW X6 mới có thiết kế độc đáo và khám phá một lĩnh vực mới: chiếc coupe mọi địa hình (SAC). Chiếc xe có động cơ tăng áp kép 6 xi-lanh thẳng hàng, hệ thống đèn sương mù mới và tốc độ tối đa (240 km / h), là chỉ số tăng tốc ấn tượng nhất của dòng X hiện tại: từ 0 đến 100 km / h 6,7 giây X6 phù hợp cho những doanh nhân đam mê muốn thể hiện lối sống cao cấp và lối sống khác biệt.

Các mẫu X series được trang bị khởi động và dừng tự động (dừng tự động, khởi động động cơ): chức năng tự động dừng (tái) khởi động động cơ sẽ giúp xe tiết kiệm nhiên liệu. Khi xe bị kẹt xe hoặc dừng ở đèn đỏ, hệ thống sẽ tắt động cơ trong khi tắt máy. Khi công tắc đánh lửa vẫn ở vị trí làm việc (mở), động cơ sẽ tự động khởi động lại để giữ cho xe chạy.

– Ngoài ra, hệ thống ổ đĩa xDrive cũng có thể xác định và kiểm soát mô-men xoắn. Nếu hệ thống ABS / DSC phát hiện xe bị trượt, nó tương ứng với từng bánh xe để giúp xe ổn định và không đâm vào đuôi trong đường cong.

Một loạt các công nghệ tiên tiến là không thể thiếu. Khái niệm về BMW E enoughDoperics bao gồm phun nhiên liệu trực tiếp (phun chính xác cao), khung gầm nhẹ (khung gầm nhẹ), hệ thống tái tạo năng lượng phanh (Tái tạo năng lượng phanh) và hệ thống lái. Hệ thống lái trợ lực điện

– BMW Euro Auto đã được trao giải “gian hàng hiện đại và tiên tiến nhất tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2012 – gian hàng hiện đại và sáng tạo nhất” (theo kết quả). Khảo sát tổ chức) .

Phương Thảo