Để giúp quản lý nhà xe và dễ dàng giao tiếp với khách hàng, Vihago sắp ra mắt một ứng dụng mới cho xe khách. Các nhà phát triển tin rằng với những tính năng mới này, ứng dụng dự kiến ​​sẽ có một bước tiến trong ngành vận tải hành khách Việt Nam.

Vihago được biết đến là nền tảng kết nối hành khách với phương tiện. Phát triển. Do những lợi thế đặc biệt về sử dụng, vận hành và nhiều lợi thế cho hành khách và doanh nghiệp, mạng xã hội này đã thu hút nhiều người dùng trên toàn thế giới trong vòng chưa đầy hai tháng kể từ khi ra mắt. Nước.

Vihago có hai sản phẩm chính: Gọi nhanh và Carpool và Phòng giao dịch. Nhà phát triển tuyên bố rằng ứng dụng đã ghi lại thành công hơn 80.000 chuyến đi cho đến nay. Số lượng tài xế taxi tham gia mạng Vihago là 20.000, trong khi số tài xế taxi xe máy là 8.000.

Vihago chủ yếu tuyên bố rằng công ty sẽ ra mắt ứng dụng xe khách vào tháng 1 năm 2019 và hứa hẹn rằng hội nghị sẽ tạo ra một ứng dụng mới. Ở giai đoạn quản lý gara và tiếp xúc với khách hàng. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng xe buýt này, ông Nguyễn Tuấn Vinh, Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Vihago, sẽ giúp bạn nhận ra chức năng mới này.

– Hình ảnh giao diện của ứng dụng xe khách Vihago.

– Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về ứng dụng mới cho xe khách không?

– Ứng dụng xe khách Vihago đang hoàn thiện các tính năng mới nhất của nó. Dự kiến ​​vào đầu năm 2019, chúng tôi sẽ chính thức ra mắt nó rộng rãi trên thị trường.

– Tại sao bạn và đồng nghiệp của bạn quyết định phát triển chức năng xe khách?

– Nhu cầu xe ô tô chở khách hiện nay rất lớn. Đồng thời, mọi người đang trở nên bận rộn. Do đó, bất cứ khi nào mọi người cần di chuyển, họ chỉ muốn các phương tiện đưa đón thay vì đến trạm xe buýt như trước đây.

— Hiểu được nhu cầu này, nhiều công ty đã phát triển ứng dụng để giúp hành khách. Theo mô hình Ben-Ben, khách hàng có thể dễ dàng đặt vé trước. Tuy nhiên, chức năng này không hoàn toàn giải quyết các vấn đề trên.

Tôi hy vọng sẽ giúp nhà xe quản lý và liên hệ với khách hàng dễ dàng hơn. Đồng thời, để cho phép hành khách nhanh chóng tìm và gọi xe buýt, Vihago đang phát triển một ứng dụng dành riêng cho xe khách.

Với lợi thế của mình, tôi tin rằng ứng dụng xe khách Vihago sẽ mang lại một cuộc cách mạng. Đây là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực này. Garage .

Thưa ông, lợi ích của ứng dụng này đối với hành khách là gì?

– Ứng dụng này rất thuận tiện cho những người thường xuyên phải di chuyển bằng xe buýt. Khách hàng chỉ cần đặt xe thông qua ứng dụng Vihago được cài đặt trên điện thoại thông minh của họ, thay vì trực tiếp đến nhà để xe hoặc gọi cho nhà xe để đặt chỗ đỗ xe.

Khi đi du lịch, người dùng chỉ cần truy cập Vihago và chọn “Tìm nhà để xe”. Vihago sẽ hiển thị xe buýt gần nhất với khách hàng. Sau khi chọn đúng xe, khách hàng chỉ cần chọn chỗ ngồi và đặt vé để “nhanh lên”.

– Điều quan trọng nhất là Vihago sẽ hợp tác với ví điện tử Momo và xe VPbank để khách hàng có thể chọn trả tiền đặt chỗ trước hoặc trả tiền mua xe.

Ông Nguyễn Tuấn Vinh, Giám đốc điều hành của Vihago .

– Vì vậy, đối với nhà xe, lợi ích cho họ là — nếu khách hàng “bắt xe”, Vihago sẽ chuyển thông tin này cho nhà xe. Phụ tùng ô tô sẽ biết chính xác vị trí của khách hàng. Sau khi liên hệ và xác nhận khách hàng, nhà xe sẽ chủ động thông báo thời gian và thời gian đón khách.

– Ngoài ra, để thuận tiện cho việc vận chuyển của nhiều khách, nhà xe nên được cập nhật trước mỗi chuyến đi. Cập nhật chỗ ngồi và vé của hệ thống Vihago.

Sử dụng chức năng này, chủ xe có thể biết khách của họ muốn nhận bao nhiêu hành khách. Đồng thời, dễ dàng quản lý hệ thống xe hơi của bạn và chủ động niêm yết giá để giữ liên lạc với hành khách .

– Chi phí cho hành khách và nhà để xe là bao nhiêu?

– Đối với hành khách, việc sử dụng ứng dụng Vihago là hoàn toàn miễn phí. Ngay cả để giúp nhà xe thu hút nhiều khách hàng hơn, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều hỗ trợ cho hành khách về chi phí.

Đối với nhà xe, người tham gia sẽ có quyền quản lý hệ thống. Xe của anh ấy. Ngày nay, khi bạn đăng ký ứng dụng xe khách Vihago, chủ sở hữu của một công ty xe hơi hầu như không cần phải dành thời gian để tạo một phần mềm riêng biệt và không cần phải chi nhiều tiền để thuê hoặc mua phần mềm như các công ty như ngày nay. -Ngoài ra, Vihago hứa sẽ không can thiệp vào kết nối giữa hành khách và nhà xe, cũng như chi phí đi lại. Bằng cách này, nhà xe và khách hàng có thể cảm thấy an toàn khi sử dụng ứng dụng.

Ví dụ, hiện tạiVihago có sẵn trên CH Play và Appstore, người dùng có thể tải xuống tại đây:

• Phiên bản iOS

• Phiên bản Android

Hành khách & Nhà để xe Để tìm hiểu thêm về tính năng này, vui lòng truy cập vihago.com để biết thêm thông tin .

Ngô Hoàng