Ông Nguyễn Trọng Hùng (Nguyễn Trọng Hùng), 67 tuổi, mặc đồng phục quân đội cũ, đến từ Lào Cai. Ông và các con đến Hà Nội và nhận được tiêu chuẩn bạc VinFast Fadil, là chiếc xe đầu tiên trong đời. Theo một đơn đặt hàng được đưa ra vài tháng trước, ông Hồng là một trong số 300 người tập trung tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) hôm nay (17/6).

Ở lối vào hội trường lớn của sân vận động, VinFast đã xây dựng gần 12 ngôi nhà, bao gồm các khu vực để thu thập tài liệu, tư vấn kỹ thuật, chờ xe và thử nghiệm. Với âm nhạc, không khí ở đây giống như một lễ hội xe hơi. -Khi xe được bàn giao cho khách hàng, hàng trăm VinFast Fadil xếp hàng tại sân vận động Mỹ Đình.

Lần lượt, nhân viên công ty sẽ lái 5 chiếc xe lên sân khấu, rồi mời 5 khách theo dõi. Tên chính xác được in trên xe để được thu thập. Chủ sở hữu sẽ được vận chuyển từ sân khấu đến khu vực chờ, đánh dấu khoảnh khắc đầu tiên ngồi trong xe của anh ta.

Không chỉ cho khách hàng mua xe, mà cả những người quan tâm cũng có thể đến để thử và nhận tư vấn tại chỗ về hỗ trợ tài chính, bảo hiểm và các chính sách sau bán hàng khi mua sản phẩm.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Dinh Độc Lập cũng đã tổ chức một buổi lễ lớn tương tự như Hà Nội. Ở các tỉnh, thành phố khác, các đại lý cũng bắt đầu vận chuyển xe cho khách hàng tại các showroom ngày hôm nay. Đây là kế hoạch giao hàng lớn nhất từ ​​trước đến nay, với tổng số 650 xe được giao cho khách hàng.

Fadil là một mô hình đầy tham vọng về sản xuất xe hơi thương hiệu Việt Nam đầy tham vọng của VinFast với chất lượng Việt Nam và đẳng cấp thế giới. Công ty cũng hy vọng sẽ cho khách hàng thấy các từ “tin” (biểu tượng của uy tín và độ tin cậy) và “toke” (sản xuất, giao hàng nhanh) khi giao xe đúng hạn. — Từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6 năm 2019, VinFast đã tổ chức một chương trình lái thử Fadil trên toàn quốc, thu hút hàng ngàn người tham gia. Sắp xếp các sự kiện lái thử cho khách hàng trước khi nhận xe cho thấy công ty luôn cam kết mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài ra, khách hàng mua xe VinFast cũng có thể được hưởng lợi từ các chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt như ngân hàng. Việt Nam, Ngân hàng Thương mại thịnh vượng Việt Nam (VP Bank) và Ngân hàng Công nghệ và Thương mại Việt Nam (Techkut) có giới hạn cho vay tối đa 80-85% giá trị xe. Trong 8 năm, tiêu dùng Lãi suất cho vay rất hấp dẫn.

Việt Nam

Ngân hàng VP

TechBank

80% giá trị xe

85% giá trị xe hơi

80% giá trị xe-8 năm

8 năm

8 năm

“Sự kiện hôm nay đánh dấu một cột mốc mới cho VinFast. Chỉ sau 21 tháng, những chiếc xe đầu tiên của công ty đã chính thức lên đường. Cam kết cung cấp chất lượng Phục vụ khách hàng, chúng tôi cam kết xây dựng và cung cấp các chính sách hậu mãi xuất sắc và làm việc với các đối tác để mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất “, James DeLuca, Giám đốc điều hành VinFast cho biết. Khách hàng đã nhận được VinFast Fadil vào ngày 17 tháng 6.

Hiện tại VinFast Fadil được bán với mức giá chiết khấu 394,9 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Theo lộ trình đã công bố, từ ngày 1 tháng 9 năm 2019, giá xe Fadil sẽ trở về mức giá “ba nos”, tương đương với 465 triệu đồng. Đây là mức giá mà VinFast cung cấp cho tất cả ô tô điện và xe máy mà không mất giá, lãi và lãi.

Khoa Khoa