Phiên bản G có nhiều chỗ ngồi hơn nhưng chỗ ngồi thấp hơn, trong khi phiên bản Premium có ít chỗ ngồi hơn nhưng thoải mái hơn. GranAce là phiên bản mới của các mẫu MPV. Nó có các tên như HiAce, Granvia hoặc Majesty ở các thị trường khác nhau.

Lưới tản nhiệt lớn có các thanh mạ crôm nằm ngang và được kết nối với đèn pha LED. Một dải chrome mỏng nối hai đèn sương mù. Đèn LED chạy ban ngày. Kích thước của xe là: chiều dài 5.300 mm, chiều rộng 1.970 mm và chiều cao 1.990 mm. So với HiAace, GranAce dài 35mm, rộng 20 mm và cùng chiều cao với thanh dưới cùng, 3210mm. Bán kính quay vòng tối thiểu là 5,6 m .

Toyota GranAce đã được ra mắt tại Nhật Bản. Ảnh: Mynavi

Trong cả hai phiên bản, chiếc taxi dài 3290 mm và rộng 1735 mm. Loại G có ghế và tay vịn độc lập ở hàng thứ hai và ghế độc lập ở hàng thứ ba và thứ tư, có thể được đặt về phía trước hoặc bằng phẳng bằng cách nhấn một nút. Trong phiên bản cao cấp, hàng ghế thứ hai và thứ ba có thể được điều chỉnh bằng điện và mỗi ghế có một tay vịn độc lập. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị đường ray trượt, tựa lưng điện, ghế nóng và bàn gấp, và một loạt các thiết bị khác.

Đặc điểm nổi bật của cabin là ghế da và trang trí bằng gỗ trang trí. Hệ thống âm thanh với màn hình điều khiển, kết nối với điện thoại di động và khả năng tương thích với Apple CarPlay / Android Auto.

GranAce chỉ có phiên bản động cơ nhiên liệu 2,8 lít và hộp số tự động 6 cấp. Hệ thống lực kéo phía sau. Bộ an toàn của Toyota Safety Sense bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm phía trước có thể phát hiện người đi bộ hoặc người đi xe đạp. Nó cũng bao gồm sonar giải phóng mặt bằng thông minh với phanh hỗ trợ đỗ xe để giảm va chạm tốc độ thấp, chẳng hạn như trong bãi đỗ xe.

Các mẫu MPV mới được bán với bốn màu ngoại thất. Mục tiêu bán hàng của GranAce tại thị trường nội địa chỉ là 600 xe mỗi tháng.

Mỹ Anh (theo Paultan)