Lexus RX350L 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào cuối năm 2017. Phiên bản mới có hàng ghế thứ ba thay vì hai ghế tiêu chuẩn. Sau hơn sáu tháng ra mắt, đây là chiếc xe nhập khẩu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam .

2018 Lexus RX350L đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào cuối năm 2017. Phiên bản mới có hàng ghế thứ ba thay vì hai ghế tiêu chuẩn. Sau hơn sáu tháng phát hành, đây là lần nhập khẩu tư nhân đầu tiên từ Việt Nam.

So với phiên bản hai dòng, RX350L sẽ không thay đổi thiết kế. Thiết kế hiện tại thuộc về thế hệ thứ 4, được phát hành vào năm 2016. Mặt trước của xe được trang bị lưới tản nhiệt pin quen thuộc của Lexus.

So với phiên bản hai hàng, RX350L sẽ không thay đổi thiết kế. Thiết kế hiện tại thuộc về thế hệ thứ 4, được phát hành vào năm 2016. Mặt trước của xe được trang bị lưới tản nhiệt PIN quen thuộc của Lexus.

Đèn pha thông qua tất cả các bóng đèn LED và kết hợp dải đèn chạy ban ngày cách điệu với chữ L.-. — Bộ đèn pha sử dụng bóng đèn LED hoàn chỉnh, kết hợp với đèn chạy ban ngày cách điệu của chữ L.

Kích thước của RX350L dài hơn 110mm so với phiên bản tiêu chuẩn, đạt 5001 mm. Đồng thời, chiều dài cơ sở vẫn ở mức 2788 mm.

Kích thước của RX350L dài hơn 110mm so với mẫu tiêu chuẩn, đạt 500mm. Đồng thời, chiều dài cơ sở vẫn ở mức 2788mm.

Thiết kế bên trong của RX350L không khác phiên bản tiêu chuẩn. Bảng điều khiển được bọc da với các đường viền bạc.

Thiết kế bên trong của RX350L không khác phiên bản tiêu chuẩn. Bảng điều khiển được bọc hoàn toàn bằng da và kết hợp với các đường trang trí mạ bạc.

Tay lái bọc da tích hợp nhiều nút bấm để giúp người lái, chẳng hạn như điều khiển và giám sát hệ thống thông tin giải trí. Lái xe, ra lệnh bằng giọng nói.

Nhiều nút bấm được tích hợp trên vô lăng bọc da để giúp người lái, như điều khiển thông tin giải trí, điều khiển hành trình và ra lệnh bằng giọng nói. -Màn hình thông tin giải trí giữa các tấm dọc, kích thước cảm ứng là 12,3 inch. Hệ thống giải trí của chiếc SUV này đi kèm với kết nối Bluetooth, DVD, USB, AUX và hệ thống âm thanh 9 loa. Điều hòa tự động độc lập ở hai khu.

Màn hình thông tin giải trí giữa các bảng điều khiển dọc có kích thước cảm ứng 12,3 inch. Hệ thống giải trí của chiếc SUV này đi kèm với kết nối Bluetooth, DVD, USB, AUX và hệ thống âm thanh 9 loa. Điều hòa tự động hai vùng. Phiên bản tiếng Việt được trang bị hệ thống truyền động AWD. RX350L có ba chế độ lái: Eco, Bình thường và Thể thao. Xe có nhiều tính năng an toàn chủ động.

Phiên bản tiếng Việt được trang bị hệ thống truyền động AWD. RX350L có ba chế độ lái: Eco, Bình thường và Thể thao. Xe có nhiều tính năng an toàn chủ động.

Thiết bị điều chỉnh động cơ hàng thứ hai có tay vịn, cửa điều hòa và có thể trượt lên xuống để tạo không gian cho hàng ghế thứ ba. – Ghế động cơ hàng ghế thứ hai có tay vịn có điều hòa và có thể trượt lên xuống để tạo không gian cho hàng ghế thứ ba.

Hàng thứ ba là thay đổi lớn nhất trong nội thất của RX350L. Ngoài ra còn có người giữ cốc và điều hòa không khí ở cả hai bên của hành khách trong chuyến đi này. Khi đặt phẳng, không gian lưu trữ phía sau xe được tăng lên rất nhiều.

Hàng thứ ba là thay đổi lớn nhất trong nội thất của RX350L. Ngoài ra còn có người giữ cốc và điều hòa không khí ở cả hai bên của hành khách trong chuyến đi này. Sau khi đặt phẳng, không gian lưu trữ phía sau xe được tăng lên rất nhiều.

RX350L có nhiều tùy chọn bánh xe khác nhau, phiên bản tiếng Việt nhập khẩu sử dụng kích thước 20 inch và 5 nan hoa kép. — RX350L có nhiều tùy chọn bánh xe khác nhau. Phiên bản tiếng Việt nhập khẩu sử dụng kích thước 20 inch với 5 nan hoa kép. — Khi hàng thứ ba được dựng lên, không gian lưu trữ phía sau hẹp hơn. , Nhưng vẫn có thể chứa một lượng hành lý nhất định (khoảng). 212 lít.

Khi hàng thứ ba được lắp đặt, không gian lưu trữ phía sau hẹp, nhưng nó vẫn phù hợp với một số lượng vali nhất định, với dung tích khoảng 212 lít. RX350L được trang bị động cơ 3.5 V6, công suất tối đa 390 mã lực tại 6300 vòng / phút, mô-men xoắn cực đại 363 Nm tại 4700 vòng / phút và hộp số tự động 8 cấp.

Chiếc xe cạnh tranh với các đối thủ như Audi Q5 hay BMW X5. Tuy nhiên, Lexus SUV có một chút lợi thế khi thêm hàng thứ ba: Tại Việt Nam, giá trị của RX350L là khoảng 5 tỷ đô la Mỹ. Trong trường hợp xe Lexus chính hãng không còn nữa do khó đạt được chứng chỉ chất lượng theo Nghị định 116, xe tư nhân nhập khẩu có thể trở thành lựa chọn cho những người thích thương hiệu Nhật Bản.

RX350L được điều khiển bởi động cơ 3.5 V6, có thể tạo ra công suất 390 mã lực tại 6300 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 363 Nm tại 4,700 vòng / phút, hộp số tự động 8 cấp.

Chiếc xe cạnh tranh với các đối thủ như Audi Q5 hay BMW X5. Tuy nhiên, Lexus SUV có một chút lợi thế khi thêm hàng thứ ba: Tại Việt Nam, giá trị của RX350L là khoảng 5 tỷ đô la Mỹ. Nếu theo Nghị định số 116, xe ô tô chính hãng của Lexus không còn được cung cấp do những khó khăn về giấy chứng nhận chất lượng, thì ô tô tư nhân nhập khẩu có thể trở thành lựa chọn của những người thích xe hơi thương hiệu Nhật Bản.

— Ngọc Tuấn