Xuất bản “Thủ đô Hà Nội”.

“Các nhà nghiên cứu Henning Hilbert và Michael Waibel đồng biên tập” Thủ đô Hà Nội “, cho thấy cảm giác chuyên nghiệp về đô thị hóa và sự cảm thông chân thành đối với việc bảo tồn thiên niên kỷ Lịch sử. Laurent Genet, giám đốc điều hành của Audi Việt Nam, cho biết Hà Nội, là thủ đô hiện đại của Việt Nam, có những giá trị truyền thống cổ xưa .— Cuốn sách này cho thấy sự phát triển và hội nhập bền vững của nhiều khu vực. , Một hình ảnh cân bằng và thú vị của một thành phố. Hà Nội là một Hà Nội nguyên thủy, với 36 đường phố và vùng đất nguyên thủy được tẩm với các khu dân cư. Nó đang trong quá trình đô thị hóa ngay sau thủ đô Hà Nội, nơi đang trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ đối với sự phát triển toàn cầu. Theo Audi, theo xu hướng thế giới, thành phố đang phát triển rất nhanh, và các giải pháp nhanh chóng được xác định và đề xuất đóng góp tích cực cho mỗi hệ thống đường bộ. Xe cộ.

Các chuyên gia của Audi từ nhiều bộ phận R & D tổ chức hội thảo thường xuyên để trao đổi ý tưởng và đề xuất các dự án giao thông đô thị mới, như hệ thống lái xe tự trị, hệ thống đỗ xe tự động, mạng lưới điều hướng. Công nghệ đã cải thiện tốc độ đáp ứng của không gian đỗ xe trong đô thị. Ngoài ra còn có vấn đề cung cấp thêm không gian giao thông cho thành phố. Phát minh hệ thống hỗ trợ lái xe cho Audi, giúp người lái thay đổi làn đường hoặc thay đổi làn đường bằng cách tránh phanh khẩn cấp Tính tốc độ lý tưởng dựa trên khoảng cách tương đối đến vị trí xe để giúp tối đa hóa chuyển động của xe. Bây giờ là đèn giao thông tiếp theo

“Audi Việt Nam đã mở chi nhánh của Audi tại Mai Ting vào năm 2009, và giờ là Nam Thông Quận mới Lim Lim hoàn toàn tin tưởng vào tốc độ phát triển đô thị của Hà Nội. “Ông Nguyễn Văn Đồng – Giám đốc chi nhánh của Audi Hà Nội cho biết.

Ông Văn Đồng Nguyên (phải) – Giám đốc chi nhánh của Audi Hà Nội – Tác giả của ba cuốn sách” Thủ đô của Hà Nội “.

Mỹ An