Cụ thể, khi mua hai lốp xe du lịch tại Yokohama, khách hàng sẽ nhận được bảo hiểm Corona Care từ Công ty Bảo hiểm Viên Đồng (VASS), với lợi ích bảo hiểm tối đa là 100 triệu USD. VND hoặc thẻ cào điện thoại trị giá 200.000 đồng. . Chương trình sẽ được thực hiện tại đại lý chính thức ở Yokohama từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 30 tháng 4.

Yokohama Tyre Việt Nam sẽ cung cấp bảo hiểm chăm sóc corona cho khách hàng mua lốp trước ngày 30 tháng Tư. Đối với các công ty lốp xe, tình hình dịch bệnh corona rất phức tạp và không có loại vắc-xin nào có thể ngăn chặn nhiều người hoảng loạn. Thông qua kế hoạch đặc biệt này, Yokohama hy vọng sẽ chia sẻ với cộng đồng. Và khách hàng, điều này giúp giảm lo lắng và bình an nội tâm trong mùa phổ biến.

Ông Phạm Thanh Tú, Giám đốc Tiếp thị của Công ty TNHH Lốp xe Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi luôn cam kết về sức khỏe và an toàn, đó là một trong những mục tiêu chính. Ngoài việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ,” .

” Tôi nghĩ rằng Yokohama vẫn có những quy trình thực tế và có ý nghĩa Huyện m) cho biết. — Công ty lốp xe Yokohama Việt Nam hỗ trợ sức khỏe của người dân Việt Nam.

Bảo hiểm chăm sóc Corona mang lại lợi ích lên tới 100 triệu đồng cho những người kiểm tra dương tính sau khi tham gia bảo hiểm. Giới hạn độ tuổi, bất kể tuổi tác và tuổi tác. Người thụ hưởng có thể là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.

Bất kể quốc gia cung cấp bao nhiêu, bảo hiểm Corona Care sẽ được thanh toán. Việc thanh toán tiền bảo hiểm tiếp tục với chính sách điều trị bệnh nhân miễn phí. Để biết thêm thông tin về chương trình, bấm vào đây.