Tại Hoa Kỳ, giá trước thuế của AirPods Pro là US $ 249, tương đương với 5,8 triệu đô la Mỹ. Ở các thị trường khác gần Việt Nam, như Hồng Kông hay Singapore, tai nghe True Wireless cao cấp của Apple có giá 1999 đô la Hồng Kông (khoảng 6 triệu đồng) và 379 đô la Singapore (khoảng 6,4 triệu đồng). .

Giá của AirPods Pro trên kệ ban đầu tại Việt Nam vừa trải qua một sự điều chỉnh lớn. Từ 6,5 đồng trong tháng 5 lên 7 triệu đồng, giá sản phẩm tăng từ 5,3 đồng lên 5,7 triệu đồng. So với mức giá ban đầu là 7,5 triệu đồng khi được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, giá của AirPods Pro chính hãng đã giảm gần 2 triệu đồng. Được niêm yết ở thị trường nước ngoài. Phiên bản tiêu chuẩn của bộ sạc đã giảm xuống còn 3,5 triệu đồng, trong khi phiên bản không dây là 4,2 triệu đồng. Cả hai giá đều thấp hơn so với quảng cáo Apple US $ 159 và US $ 199.

Ba tai nghe không dây True là sản phẩm hiếm của Apple và giá bán chính hãng tại Việt Nam rẻ hơn so với Hoa Kỳ, Singapore và Hồng Kông.

AirPods Pro và AirPods gen 2.

AirPods Pro là tai nghe không dây mới nhất và tiên tiến nhất của Apple, được ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Sản phẩm có tai được thiết kế với tai nghe trong tai và thêm chức năng giảm tiếng ồn chủ động. AirPods gen 2 vẫn giữ nguyên thiết kế hiện có từ năm 2016, chỉ có chip xử lý được sửa đổi và tùy chọn hộp sạc không dây được thêm vào. Tại Việt Nam, AirPods là lựa chọn đầu tiên vì giá thấp hơn gần một nửa và thiết kế phù hợp với nhiều người Mọi người.

Tai nghe AirPods Pro sản xuất tại Việt Nam đã có mặt trên thị trường từ tháng Năm. Ở mặt sau của vỏ mũ bảo hiểm và vỏ sản phẩm, thuật ngữ “lắp ráp tại Trung Quốc” đã được thay thế bằng thuật ngữ “lắp ráp tại Việt Nam”.

TuấnAnh