Mô hình NewTech của động cơ Pega đã được ra mắt vào đầu năm 2019. Trong phiên bản cải tiến mới nhất, công ty trang bị cho động cơ điện của Bosch công suất 2250W. Theo thông báo của Pega, chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa 60 km / h và tải trọng tối đa 250 kg, tương đương với ba người lớn.

Phiên bản mới của xe điện Newtech.

Newtech tích hợp kết nối Bluetooth, cổng sạc USB và hai loa âm thanh nổi. Nó có khóa cổ và khóa mở cốp với chìa khóa từ xa thông minh. Đây là một tính năng hiếm thấy ở những chiếc xe có cùng giá.

“Bằng cách đồng bộ hóa với chất lượng của động cơ điện, bộ điều khiển và pin, xe điện NewTech tiêu thụ rất ít năng lượng.” Pega nói. “Chi phí vận chuyển của chiếc xe Pega giúp tiết kiệm 33 lần chi phí đi lại của một chiếc xe tay ga xăng. .. Pega Newtech đạt tốc độ tối đa. Ảnh: Pega.

Để chứng minh điều này, Pega đã làm một video thử nghiệm, So với xe tay ga mới, hãng xe cho rằng người dùng đã mất 1,4 số điện (tương đương 2150 đồng) và không thể sạc đầy pin trong khoảng cách 100 km. Giá xe xăng liên quan là 70.000 đồng. Mô hình mặc định của NewTech, có giá 21,7 triệu đồng, trong khi phiên bản sạc pin có phạm vi 140 km và chi phí cho mỗi lần sạc là 23 triệu đồng. Nhà sản xuất ô tô đã thông báo rằng họ sẽ nâng cấp hai khách hàng mua phiên bản mặc định lên phiên bản mới.

Tuấn Vũ

Chi tiết sản phẩm tại đây