Đây là kết quả của một mô hình xe hơi sử dụng chương trình kích thích hấp dẫn. Hiệu suất mạnh mẽ của Mazda CX-5 cho thấy sự linh hoạt của Thaco trong việc thích ứng với các chính sách thương mại của dịch bệnh và giúp xác nhận tình trạng của chiếc SUV 5 chỗ của hãng xe Nhật Bản.

Mazda CX-5 đạt hiệu suất bán hàng tốt trong tháng 4.

Kể từ khi gia nhập thị trường ô tô năm 2012, CX-5 đã là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Mazda Việt Nam. Chiếc xe được khách hàng đánh giá cao về thiết kế, công nghệ và an toàn. Tiền mặt (tùy theo phiên bản), hộp quà tặng, phụ kiện chính hãng trị giá 30 triệu đồng, bao gồm màng cách nhiệt, thảm sàn, mui xe, hệ thống khung gầm LED, cản sau (chỉ dành cho phiên bản cao cấp và sang trọng), túi cứu hộ .

Do ảnh hưởng của Covid-19 vào tháng 4, thị trường rơi vào tình trạng khó khăn. Hyundai Tucson đã bán được 277 xe, giảm 312 xe so với doanh số tháng 3. Mặc dù là phiên bản mới và cải tiến, nhưng Mitsubishi Outlander chỉ bán được gần 60 xe trong tháng này, so với 330 xe được bán vào tháng trước.