Fortuner được bán tại Sài Gòn năm 2017 với mức giá khoảng 1,2 tỷ đồng và có thể đi được 4000 km. Năm 2018, giá động cơ diesel Fortuner mới là 981 triệu USD, bao gồm chi phí vận hành tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi phí cho khách hàng là khoảng 1,1 tỷ đồng. Do đó, giá của một chiếc xe đã sử dụng 4.000 km luôn cao hơn 100 triệu USD so với giá mới. Toyota Fortuner được bán tại Việt Nam năm 2017 đã được nhập khẩu từ CBU tại Indonesia. Do việc thực hiện Lệnh điều hành 116, công ty đã không thể nhập khẩu ô tô vào nước này, vì vậy thị trường đã dần rút khỏi Fortuner kể từ tháng 11 năm ngoái. Đây là một trong những lý do khiến giá của Fortuner cao hơn so với xe mới từ các đại lý. Năm 2017, động cơ diesel Toyota Fortuner chạy 4000 km tại Sài Gòn với mức giá 1,2 tỷ đô la Mỹ. – Ngoài ra, giá cao hơn vì xe đã qua sử dụng được trang bị nhiều “đồ chơi”. Về ngoại hình, chiếc xe thay thế bộ bodykit theo phong cách Lexus, gương chiếu hậu gập điện và hệ thống camera 360 mới. Bên trong, ngoài ghế da mới, còn có đầu DVD để xem camera và cải thiện phương tiện giải trí xe hơi. Theo đại lý xe hơi Sài Gòn sử dụng Chi Cường, giá của Fortuner năm 2017 là tương đương Cao đáng chú ý, nhưng mô hình này vẫn có thể được giao dịch nhanh chóng. Giá một chiếc xe mới tại đại lý thấp hơn, nhưng do thiếu hàng, có thể mua một chiếc xe mới vào tháng Năm, và chiếc xe cũ đã được đăng ký trước, rất phù hợp cho những khách hàng muốn sử dụng nó ngay lập tức.

Toyota Fortuner 2017 Động cơ diesel 2,4 lít có công suất 148 mã lực tại 3400 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 400 Nm trong chu kỳ động cơ từ 1600 đến 2000 vòng / phút. Tại Việt Nam, Fortuner 2017 cạnh tranh với Ford Everest, Isuzu MU-X hoặc Mitsubishi Pajero Sport.

— Hiện tại, Việt Nam chấp nhận loại chứng chỉ chất lượng do Indonesia cung cấp, và có nhiều trở ngại. Nghị định số 116 quy định các điều kiện để thực hiện các hoạt động sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu ô tô. Tuy nhiên, Toyota Việt Nam tuyên bố rằng công ty phải đặt hàng một nhà máy và thời gian vận chuyển ở Thái Lan, vì vậy họ không thể bán xe ngay lập tức. Thời gian xe là khoảng tháng năm.

Tham khảo giá của Fortuner mới tại đây.