Sau hơn 2 năm nghiên cứu về 3 phiên bản thử nghiệm, các nhà sản xuất ô tô kỹ thuật iMaha và Công ty cổ phần quốc tế HMT vừa ra mắt phiên bản iRich được phát triển trên nền tảng Hyundai Solati. Bản đồ Việt Nam gồm 63 đèn LED một chạm đại diện cho 63 tỉnh.

Không gian bên trong trở thành một phòng họp nhỏ, với một bàn robot ở giữa, hai quầy bar kính nhỏ được trang bị đầy đủ, tủ lạnh, hầm rượu và khay rượu. Một trong những tính năng của bàn là chỉ cần chạm vào bảng cảm ứng, sàn sẽ mở ra, nhẹ nhàng nhấc bàn, tích hợp sạc không dây, cổng USB và giá đỡ cốc.

Hệ thống ghế ngồi có thể được điều chỉnh và chạm vào, nó sẽ tự động xoay và thay đổi hướng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

iRich kết hợp 3 băng ghế để tạo thành một chiếc giường phẳng êm ái, mang đến nơi nghỉ ngơi cho người dùng trên hành trình.

iRich được trang bị máy tính Apple iMac với chuột và bàn phím không dây, kết nối Wi-Fi 4G và bàn robot để cung cấp không gian làm việc thuận tiện. Karaoke hiện đại kết hợp với 2 quán bar mini được biến thành phòng giải trí di động với hệ thống âm thanh Harman Kardon. Với sự trợ giúp của TV thông minh 32 inch được tích hợp trong phân vùng nguồn, các bản cập nhật tin tức sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Cách nhiệt kép bảo vệ xe. Chỉ một nút cảm ứng có thể điều khiển rèm ở 5 chế độ – trong suốt. Trong xe, có một hộp lưu trữ cá nhân tự động, két an toàn cho máy tính xách tay lớn, bộ sạc USB, 9 bộ sạc không dây và hệ thống đối thoại trực tuyến rảnh tay giữa cabin và khoang hành khách. -Hệ thống pin mặt trời nằm trên đỉnh bình nhiên liệu có khả năng chịu nhiệt và đồng thời cung cấp nguồn ổn định cho xe thương mại, cho phép chúng chạy liên tục mà không cần khởi động động cơ. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ đường dây nóng 24/7: 0981119511 (Nam) -0986602288 (Bắc) .

Anh Dũng