Ngày 6/8, Piaggio Việt Nam đã ra mắt phiên bản Liberty mới với tên gọi Liberty One 2020. Xe được trang bị bộ tem mới thiết kế theo phong cách đường phố đương đại. Các miếng đệm mới kéo dài theo chiều dài của cơ thể và chăn. Lựa chọn áo sơ mi liền thân hai màu đen trắng sành điệu. – “Freedom One 2020” có giá 48,9 triệu USD. Ảnh: Piaggio-Freedom One được phát triển trên cơ sở Tiêu chuẩn Tự do. Ghế mạ crom phong cách. Ống xả, bàn đạp và ghi đông sử dụng cùng tông màu đen. Các chi tiết mạ crôm trang trí trên chắn bùn như viền đèn pha, gương. Mặc dù bánh trước vẫn được trang bị vành 16 inch và bánh sau 14 inch.

Xe được trang bị động cơ iGet 125cc, xy-lanh đơn, phun xăng điện tử, làm mát bằng gió cưỡng bức, công suất 10,3 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm. Hộp số biến thiên liên tục.

Các kỹ sư đã thiết kế chỗ để chân và chân sau của Liberty One rộng rãi ở vị trí thuận tiện hơn. Màn hình LCD tích hợp trên bảng đồng hồ cơ hiển thị đầy đủ thông tin về xe. Xe có hai hộc đựng đồ phía trước và một vali 17 lít (để được mũ bảo hiểm 3/4) dưới ghế. Trang bị an toàn tiêu chuẩn với phanh tang trống hai bánh.

Piaggio Liberty One 2020 (Piaggio Liberty One 2020) được bán ra từ tháng 8, giá 48,9 triệu USD. Đối thủ chính của Liberty là mẫu Honda SH. Giá mẫu xe HS bao gồm phiên bản CBS giá 53,89 triệu và phiên bản ABS có giá 57,89 triệu đồng. Giá của một phiên bản ABS duy nhất là 58,99 triệu USD.

— Liberty One phiên bản màu đen. Hình ảnh: Piaggio

Minh Vũ