Mẫu xe này được Jefferson Palma tạo ra trong một chiến dịch quảng cáo do nhà sản xuất Nhật Bản thực hiện vào năm 2015 cho chiến dịch quảng cáo thế hệ mới mang tên Honda Fit Off-Roader (ở một số thị trường gọi là Jazz). Đi cản trước và cản sau, nâng gầm, thay lốp giúp thoát góc tốt hơn. Ngoài ra, chiếc xe còn được thay thế khe hút gió mà Snorkel đã loại bỏ trên Toyota Land Cruiser. Thùng xe Jeep Cherokee. Khi xảy ra tai nạn, trên xe có trang bị đèn khò để cầu cứu.

Chủ xe đã thay lốp địa hình lớn 30 inch, gầm xe nâng lên 65 mm về phía trước và 115 mm về phía sau. Honda Fit nâng cấp lên ảnh off-road: Thedrive

Có giá để lốp dự phòng, móc kéo, ăng ten tăng cường tín hiệu và hai vali nhỏ ở phía sau, đồng thời có thêm một lối đi dạo cho những chuyến đi đường dài. Cuối cùng là cản trước bằng thép với bộ tời, đèn LED và các thanh trượt bảo vệ quanh xe, đèn sương mù hình mặt cười ngộ nghĩnh.

Kênh YouTube của Palma đã ghi lại những cuộc phiêu lưu thực tế, bao gồm cả việc lái xe trên đường mòn Reward Mine ở California. Đây là một tuyến đường khó, đi thẳng qua những khu mỏ bỏ hoang, những đường hầm tối tăm và những góc hẹp.

Doãn Dũng (Theo The Drive)