Tại Hoa Kỳ, giá trước thuế của AirPods Pro là 249 USD, tương đương 5,8 triệu đồng. Tại các thị trường khác gần với Việt Nam như Hong Kong hay Singapore, các mẫu tai nghe True Wireless cao cấp của Apple có giá 1.999 đô la Hồng Kông (tương đương 6 triệu đồng), còn của Singapore là 379 đô la Mỹ (tương ứng 6 triệu đồng) . (4 triệu đồng). .

Giá AirPods Pro lên kệ thực tế tại Việt Nam vừa trải qua đợt điều chỉnh lớn. Từ 6,5 – 7 triệu đồng trong tháng 5, giá sản phẩm giảm còn 5,3 – 5,7 triệu đồng. So với mức giá gốc 7,5 triệu đồng khi mới ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, giá AirPods Pro chính hãng đã giảm gần 2 triệu đồng.

Ngoài AirPods Pro, giá của hai phiên bản AirPods gen 2 cũng rẻ hơn so với báo giá tại thị trường nước ngoài. Phiên bản sạc thường giảm còn 3,5 triệu đồng, còn bản sạc không dây là 4,2 triệu đồng. Cả hai mức giá này đều rẻ hơn giá quảng cáo của Apple tại Mỹ lần lượt là 159 USD và 199 USD – ba tai nghe True Wireless là sản phẩm hiếm hoi của Apple. Ở Việt Nam, giá của chúng thực sự cao hơn so với ở Mỹ, Singapore và Hồng Kông. Rẻ. AirPods Pro và AirPods Gen 2 .

AirPods Pro là tai nghe không dây chất lượng cao và mới nhất được Apple phát hành vào tháng 10 năm 2019. Sản phẩm có thiết kế dạng tai nghe nhét trong và thêm tính năng giảm tiếng ồn chủ động. AirPods gen 2 vẫn giữ nguyên thiết kế của năm 2016, chỉ sửa đổi chip xử lý, bổ sung thêm tùy chọn housing hỗ trợ sạc không dây, tại Việt Nam, AirPods là lựa chọn hàng đầu vì giá rẻ hơn gần một nửa và kiểu dáng phù hợp túi tiền của nhiều người. .

Mẫu tai nghe AirPods Pro sản xuất tại Việt Nam đã có mặt trên thị trường từ tháng 5. Ở mặt sau hộp tai nghe và hộp sản phẩm đã thay chữ “lắp ráp tại Trung Quốc” bằng chữ “lắp ráp tại Việt Nam”.