Giống như đối thủ Ford Everest (Ford Everest) giảm giá mạnh về xe số trong năm 2019, Mitsubishi Pajero Sport cũng được các đại lý tại TP.HCM ưu ái tăng lượng hàng tồn kho. Các phiên bản máy dầu, cầu, hãng giảm cho các đợt ngoại 100 triệu, các đại lý giảm trong tình huống tương tự, tổng mức giảm 200 triệu đồng.

Khách hàng đang ở đại lý. Tại Tp. Ảnh: Phạm Trung

Giá xe Mitsubishi Pajero Sport 2.4 4×2 MT năm 2019 vào khoảng 780 triệu đồng, tương đương với mẫu xe rẻ nhất phân khúc SUV hạng D. Giá xe Isuzu mu-X giá 779 triệu đồng . Tuy nhiên, số lượng mẫu Pajero Sport giá thấp nhất đã bị giảm mạnh, số lượng rất ít. Nhân viên kinh doanh tại một đại lý ở khu vực Thủ Đức cho biết, hiện chỉ còn 2 chiếc, giá còn có thể thương lượng thêm. Một đại lý khác ở khu vực Tân Bình cũng tương tự. Mitsubishi Pajero Sport thường bị liên doanh Nhật Bản làm giá vào năm 2020, khi thị trường bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này. Pajero Sport không có thành tích tốt như các đối thủ. Phiên bản cải tiến Pajero Sport với thiết kế mới dự kiến ​​sẽ tiếp tục được nhập khẩu vào Thái Lan.

Ở phân khúc SUV hạng D, ngoài Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport được giảm giá mạnh thì Toyota Fortuner cũng được ưu ái. Seal-Japanese Adventure. Mức ưu đãi dành cho các mẫu xe AT và MT với động cơ 2,4 lít sản xuất trong nước là 55 triệu đồng.

Vào tháng 7 năm 2020, Mitsubishi Pajero Sport bán được 63 chiếc, trong khi Everest bán được 620 chiếc và 524 chiếc Fortuner. Vị trí đầu tiên thuộc về Hyundai Santa Fe, với 1.198 xe.