Tại hệ thống đại siêu thị, Galaxy Z Flip thật có giá 36 triệu đồng. Nhưng thực tế, tổng cộng người mua đã giảm giá 9,7 triệu đồng. Số tiền thực nhận là 26,3 triệu đồng.

Trên các hệ thống nhỏ hơn, giá Galaxy Z Flip được trừ trực tiếp vào khuyến mãi nên giá còn thấp hơn nữa. Chẳng hạn, tại hệ thống tại TP.HCM, giá Galaxy Z Flip là 22,7 triệu đồng, tức là thấp hơn giá niêm yết gần 14 triệu đồng, tức 37% so với giá bán. Một số hệ thống nhỏ khác tại Hà Nội cũng giảm giá Galaxy Z Flip xuống còn khoảng 23 triệu đồng.

Nhiều cửa hàng bán Galaxy Z Flip với giá rẻ hơn 1/3 so với giá gốc.

Giảm giá Z Flip không phải chính sách của Samsung mà cửa hàng sẽ điều chỉnh tùy theo số lượng máy có hạn trong thời gian ngắn. Theo một số cửa hàng, đợt giảm giá này nhằm dọn đường cho mẫu Galaxy Z Fold 2 mới. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn chưa lên kệ tại Việt Nam và dự kiến ​​bán ra toàn cầu vào tháng 9.

Galaxy Z Flip là điện thoại thông minh màn hình gập thế hệ thứ hai của Samsung, được ra mắt cùng với Galaxy S20 vào đầu năm 2020. Thế hệ mới của Galaxy Fold, Z Flip nhỏ gọn hơn và có các hướng màn hình có thể gập lại khác nhau. – Ở trạng thái mở, kích thước của máy giống như Galaxy S20 + và Note10 +, với màn hình 6 inch, 7 inch. Sau khi gấp lại, kích thước của máy giảm đi một nửa, khiến nó vuông vắn như hộp phấn. Đồng thời, Galaxy Z Fold 2 mới có thể ưu tiên trải nghiệm màn hình lớn và hiển thị linh hoạt trong trường hợp máy tính bảng.

Ảnh thực tế Samsung Galaxy Z Flip

Tuấn Brother