Tuần trước, sau khi tính toán kỹ lưỡng, cặp đôi Huy Thắng và Lan Phương (Hà Nội, Mỹ Đình) quyết định đưa một tay bố mẹ vợ về quê và vay hơn 100 triệu đồng để mua xe. — VinFast Lux A2.0 du lịch .

Đôi bạn trẻ mới cưới được hơn một năm cho biết, nhiều người gợi ý nên tìm mua xe cũ hoặc xe hạng A để tìm hiểu nhau. . Tuy nhiên, anh Thắng quyết định mua Lux A2.0 tại Việt Nam. Sau nhiều lần thử, anh cho rằng đây là chiếc xe mình rất thích, giá cả và chất lượng tốt.

Ngoài ra, hai vợ chồng quyết định mua Lux A2.0 thông qua chương trình “Cảm ơn VinFast” vì hãng này có nhiều mã giảm giá dành cho khách hàng cũ muốn mua thêm xe Lux. Đặc biệt hơn, tất cả khách hàng mua xe Fadil hoặc Lux trước ngày 28/7/2020 sẽ được tặng một hoặc hai mã tri ân. Đến hết ngày 30/09/2020, khi mua thêm Lux A2.0, giá trị mỗi phần quà được giảm giá 80 triệu đồng, khi mua thêm Lux SA2.0 trị giá mỗi phần quà là 120 triệu đồng cái khiên. Sau khi sử dụng, khách hàng sẽ trừ trực tiếp vào giá xe ô tô VinFast. Công ty cũng cho phép chủ sở hữu tặng, bán hoặc chuyển nhượng cho người khác mà không cần mua thêm xe.

“Theo ba phương án, một người quen của tôi có 2 chiếc xe ưu tiên mua, được VinFast hỗ trợ, sẵn sàng chuyển nhượng với giá 30 triệu đồng. Tôi định mua Lux A2.0 giá 1,269 tỷ đồng. Nếu bạn mua phiên bản cao cấp với giá tốt nhất, tôi sẽ tiết kiệm được 50 triệu đồng. ”-Do VinFast Lux SA2.0 .—— Ngoài ra, mã tri ân này có thể được sử dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của VinFast, như: Miễn phí 100% phí trước bạ, nếu mua xe qua tài khoản hoặc thanh toán 100% khi mua xe được giảm ngay 10% … Với những chính sách này, những khách hàng như anh Thắng, chị Phương sẽ tiếp tục Giảm tương ứng 76 triệu đồng (tương ứng phí trước bạ), giảm 127 triệu đồng. Để tiếp tục cắt giảm chi phí, anh Thắng lên mạng tìm AV để mua Lux A2.0 của chủ nhân Vinhomes trị giá 150 triệu đồng. Với giá mua phiếu mua hàng 100 triệu đồng, anh có thể tiết kiệm thêm 50 triệu. Tăng và giảm hơn 300 triệu đồng so với giá niêm yết. “Anh Minh, thành viên lâu năm trên một diễn đàn ô tô lớn cho rằng, cách tri ân VinFast trong chương trình” Lan tỏa yêu thương “rất bất ngờ, vì phạm vi áp dụng rất rộng nên chương trình có lợi cho cả khách quen và những ai có nhu cầu. Mua ô tô, thậm chí nhiều người còn tìm ra cách tiết kiệm hơn vợ chồng anh Thắng và chị Phương.

“Ai có thể cho mấy chiếc ô tô cũ tham gia chương trình thu cũ đổi mới của VinFast trừ Bên cạnh mức giá hợp lý và khả năng vận hành thuận tiện, VinFast cũng sẽ có những chiếc Lux A2.0 và SA2 với mức giá từ 30-50 triệu đồng. .0 “, anh Minh nói.” Nếu anh tham gia chương trình này, đây sẽ là mức giá tốt nhất cho ai muốn mua xe. Tôi được biết, sau khi ký giao dịch mua bán ô tô cũ, sử dụng phiếu mua hàng Vinhomes và áp dụng các ưu đãi khác, nhiều người chỉ cần bỏ thêm một khoản phí tương đương với một chiếc xe máy để nâng cấp. Đẳng cấp “VinFast hoàn toàn mới”. VinFast sau đó sẽ “tặng” nhiều đồ dùng cho người mua xe thực. Chẳng hạn, cư dân Vinhomes được hưởng đặc quyền 6 giờ đỗ xe miễn phí tại Vincom, hoặc miễn phí 1 ô tô và 2 xe máy điện VinFast mỗi tháng trước cuối năm 2022. Đại diện hãng cho biết, trong quá trình sử dụng, mỗi chủ xe VinFast sẽ được nhận phí gửi xe hàng tháng xấp xỉ 1,5 triệu đồng, thưởng tối đa 45 triệu đồng.

VinFast là thành viên của Diễn đàn thống kê ô tô, hiện đang chạy cùng lúc 6 và 7 chương trình khuyến mãi để khách hàng có thể đăng ký mua xe cùng lúc.

VinFast triển khai chương trình “Tri ân lớn – Lan tỏa yêu thương” vào ngày 28/7, kỷ niệm 1 năm thành lập công ty. Ra mắt mẫu xe Lux của VinFast. Do đó, khách hàng mua Fadil trước ngày 28/7/2020 sẽ nhận được quà cảm ơn, khách mua xe Lux sẽ nhận được 2 quà cảm ơn. Từ nay đến hết 30 tháng, khi mua thêm xe Lux A2.0 trị giá mỗi phần quà tri ân là 80 triệu đồng, nếu mua thêm xe Lux SA2.0 là 120 triệu đồng.Theo đại diện VinFast, phần thưởng trên sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe, mỗi xe được sử dụng tối đa một phần quà tri ân nhưng không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng. Do đó, những khách hàng sở hữu một số lượng xe VinFast nhất định sẽ nhận được một số quà cảm ơn tương ứng để có thể tự mình mua thêm xe Lux, hoặc tự do tặng, chuyển nhượng cho người có nhu cầu.

Tuanwu