Lưới tản nhiệt phía trước là hoàn toàn mới, từ kiểu 3 chấu cho đến lưới tản nhiệt màu đen được phủ lớp tổ ong sơn đen, tất cả đều được thiết lập với các dải chrome sáng bóng và có thiết kế uốn lượn nhẹ.

Ngoài ra, các đặc tính sản xuất cũng giữ cho Civic luôn duy trì tính cách mạnh mẽ. Chiếc xe này sử dụng thiết kế đèn pha hiện đại táo bạo.

Đèn sương mù mạ crôm hình elip được đặt trong các hốc song song. Đèn gió hình thang được kết hợp với độ nghiêng của cản trước và nhô về phía trước, tạo ra một diện mạo thể thao rõ ràng.

Lỗ thông hơi cũng thêm màu sắc vào phía trước xe bằng cách thêm gia cố trang trí mạ crôm.

Chiếc xe đuôi vẫn giữ thiết kế hình bán nguyệt tổng thể ấn tượng, với đèn hậu thiết kế 3D và đèn pha dài.

Buồng lái sắp xếp không gian hợp lý, thuận tiện cho việc tương tác và vận hành mà không bị phân tâm. — Phiên bản 2.0 mới được trang bị hệ thống âm thanh được điều chỉnh bởi màn hình cảm ứng 7 inch cao cấp mới. Hệ thống điều hướng và điều hướng Sygic mới cho phép người lái dễ dàng tìm đúng lộ trình di chuyển (cho iPhone 5 trở lên với kết nối HDMI và Bluetooth). Hệ thống âm thanh 6 loa với màn hình chất lượng cao và đầu DVD có thể hiển thị hình ảnh và video rõ ràng. Chế độ giọng nói rảnh tay (HFT) cũng được tích hợp trong vô lăng. Bao gồm chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu chế độ EE và màn hình màu Eco coach.

Giá bán lẻ đề xuất của Civic mới là 780 triệu đồng cho phiên bản 1.8 AT, 869 triệu đồng (bao gồm VAT) cho phiên bản 2.0 AT và 4 màu sáng bao gồm đen, titan, bạc và ngà.