Khi truy cập vào trang web của OnePlus, người dùng Internet sẽ được chuyển đến một trang dành riêng cho thị trường Việt Nam. Việt Nam là một trong 47 thị trường được liệt kê trên trang web này.

Mặc dù giao diện của trang web vẫn là tiếng Anh và chưa được tối ưu hóa hoàn toàn cho tiếng Việt, nhưng trên trang web đã có sẵn các liên kết đến hai nguồn tài nguyên. Tài khoản mạng xã hội trên Facebook và Instagram có tên là OnePlus Vietnam. Hai tài khoản này mới được tạo vào giữa tháng 7 và chưa có thông tin nào được công bố.

Mẫu điện thoại OnePlus X bán hàng chính hãng tại Việt Nam từ năm 2016. Trả lời bằng tiếng Việt, nói rằng “Không có thông tin chính thức tại thời điểm này” và “Khi nào sẽ có bất kỳ cập nhật nào”. — Năm 2016, OnePlus được ra mắt tại Việt Nam. Mẫu OnePlus X có giá 5 triệu đồng, nhưng cấu hình lúc đó ngang ngửa điện thoại 7-8 triệu đồng. Nhưng ngay sau đó, chiếc điện thoại OnePlus đã lặng lẽ biến mất khỏi cửa hàng. Những người thích thương hiệu này chỉ có thể chọn mua máy xách tay.

OnePlus là thương hiệu điện thoại di động của Trung Quốc và được rất nhiều người đam mê công nghệ quan tâm. Sản phẩm của hãng có cấu hình cao, nhiều chức năng, có thể cạnh tranh với các “siêu phẩm” của các thương hiệu lớn nhưng giá lại rẻ hơn. Một số model (như OnePlus 7 Pro, 7T Pro, 8 Pro) được nhiều website công nghệ trên thế giới bình chọn là smartphone đáng mua, có chỉ số hiệu năng / giá cao nhất năm 2019 và nửa đầu năm 2020. –Hiện tại, OnePlus vừa ra mắt chế độ OnePlus North. Đây là một sản phẩm đầu bảng, giá bán khoảng 500 đô la Mỹ nhưng được trang bị hàng loạt thiết bị đáng giá, như chip Snapdragon 765G, RAM 8/12 GB, 4 camera và kết nối 5G. .

Lu Kui