Ngoài việc giảm 50% phí trước bạ khi đi chung xe trong nước, khách hàng mua xe Kia trong tháng này còn có thể lựa chọn tặng thêm bảo hiểm, phụ kiện nguyên bản và vay vốn ưu đãi khi mua xe. Hãng cho biết tùy từng mẫu xe và phiên bản cụ thể, Kia Việt Nam sẽ áp dụng các mức ưu đãi khác nhau.

Tân binh Seltos của Kia Việt Nam

Giá bán khởi điểm của Morning là 299 triệu đồng, chưa bao gồm phụ kiện. Một món quà thực sự. Tân binh Seltos tiếp tục áp dụng giá ưu đãi cho khách hàng đặt trước xe trong tháng 8. Khách hàng mua xe Sedona gia đình tốt nhất năm 2020 do tạp chí “Cha mẹ” (Mỹ) bình chọn sẽ được tặng một camera hành trình. Sorrento, Rondo và các dòng xe 7 chỗ khác cũng có bảo hiểm vật chất một năm.

Cerato, mẫu sedan hạng C bán chạy nhất tháng 7, có giá khởi điểm 529 triệu USD, tương đương với một số mẫu xe phân khúc cuối cấp. Đại diện Kia Việt Nam cho biết, mức giá mới của Cerato sẽ hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu nâng cấp lên xe hạng C, mức giá tương đương xe hạng B. Các mẫu xe còn lại sẽ được Kia Việt Nam áp dụng. Giá càng hấp dẫn, có quà tặng nguyên đai nguyên kiện.

Các mẫu xe do Kia phân phối tại Việt Nam

Trong bối cảnh khó khăn chung của ngành ô tô, Kia Việt Nam vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng. Rookie Seltos đã bán được 2.400 xe trong tháng 7, chỉ mới bắt đầu và ghi nhận hơn 2.000 đơn đặt hàng 10 ngày sau đó. Công ty cũng nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho tư vấn viên và khách hàng khi quan sát, chạy thử xe.