Tuần trước, sau khi tính toán kỹ lưỡng, Huy Thắng và Lan Phương (Hà Nội, Mỹ Đình) quyết định đưa bố mẹ chồng về quê ngoại và vay mượn hơn 100 triệu đồng để mua xe. — VinFast Lux A2.0 du lịch .

Đôi vợ chồng trẻ mới cưới hơn một năm này cho biết, nhiều người đề nghị tài xế mới nên tìm xe cũ hoặc xe hạng A để làm quen. Tuy nhiên, anh Thắng quyết định mua Lux A2.0 tại Việt Nam. Sau nhiều lần thử, anh cho rằng đó là chiếc xe mình rất thích, giá cả và chất lượng tốt.

Ngoài ra, vợ chồng anh quyết định mua Lux A2.0 thông qua chương trình “Cảm ơn VinFast” vì hãng này có nhiều mã giảm giá cho khách hàng cũ muốn mua thêm xe Lux. Đặc biệt hơn, tất cả khách hàng mua xe Fadil hoặc Lux trước ngày 28/7/2020 sẽ được tặng một hoặc hai mã tri ân. Đến ngày 30/9/2020, khi mua thêm Lux A2.0, bạn được giảm giá 80 triệu đồng một phần quà; khi mua thêm Lux SA2.0, bạn được hưởng 120 triệu đồng một phần quà chiết khấu của. Sau khi sử dụng, VinFast sẽ trừ trực tiếp phí của khách hàng vào giá xe. Công ty cũng cho phép chủ sở hữu tặng, bán hoặc chuyển nhượng cho người khác mà không cần mua thêm xe. Sẵn sàng chuyển nhượng với mức giá 30 triệu đồng. Tôi định mua phiên bản cao cấp Lux A2.0 giá 1,269 tỷ, nếu mua với giá tốt nhất tôi sẽ tiết kiệm được 50 triệu đồng. Thắng tính toán.

Bộ đôi VinFast Lux SA2.0 .

Ngoài ra, mã cảm ơn này được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của VinFast, ví dụ: Miễn phí 100% phí trước bạ, không lãi suất nếu sử dụng trong hai năm đầu nếu mua xe Chỉ cần thanh toán 100% phí là bạn có thể mua xe qua tài khoản hoặc được chiết khấu ngay 10% … Với chính sách này, những khách hàng như anh Thắng, chị Phương sẽ tiếp tục được trừ số tiền tương ứng là 76 triệu đồng (tương đương với anh Thắng Tôi tìm thấy trên mạng một voucher mua nhà Vinhomes trị giá 150 triệu đồng để tiếp tục cắt giảm chi phí, với giá mua 100 triệu đồng, anh ta có thể tiết kiệm thêm 50 triệu, tăng nhiều hơn giảm so với giá niêm yết. 300 triệu đồng “. Anh Đường cho biết.

Nhiều trường hợp người dùng như anh Đường cũng tham khảo thông tin trên diễn đàn xe hơi và được hưởng các quyền lợi chính sách của VinFast. Anh Minh, thành viên lâu năm trên một diễn đàn xe hơi lớn cho biết. Cách tri ân của VinFast trong chương trình “Lan tỏa yêu thương” gây bất ngờ vì “phạm vi áp dụng quá rộng, chương trình còn tạo điều kiện cho khách hàng cũ và những người có nhu cầu mua xe, thậm chí nhiều người còn thấy ưng ý hơn cặp đôi ( Ông Tang và Bà Pan) Thêm nhiều chiêu thức giảm giá, ngoài ưu đãi về giá và thủ tục thuận tiện, khách hàng còn được VinFast tặng thêm 30-50 triệu đồng để đổi lấy xe Lux A2.0 và SA2. .0 “, anh Minh nói.” Nếu tham gia chương trình này, đây sẽ là giá tốt nhất cho ai có nhu cầu mua xe. Tôi được biết sau khi ký giao dịch mua bán xe cũ, sau khi sử dụng phiếu Vinhomes và áp dụng các ưu đãi khác. Nhiều người chỉ cần bỏ thêm chi phí tương đương xe máy để nâng cấp “VinFast mới” Sau này, VinFast sẽ “tặng” nhiều vật dụng cho người mua ô tô thực Ví dụ cư dân Vinhomes được đỗ xe miễn phí tại Vincom Đặc quyền 6 giờ hoặc đỗ xe miễn phí 1 ô tô và 2 xe máy điện VinFast mỗi tháng trước khi kết thúc năm 2022. Đại diện công ty cho biết phí đỗ xe khoảng 1,5 triệu đồng / tháng trong suốt quá trình. Chủ xe VinFast sẽ được tặng thêm 45 triệu đồng. – VinFast là thành viên của Diễn đàn thống kê ô tô và hiện đang triển khai chương trình khuyến mãi 6-7 đợt cùng lúc, để khách hàng có thể đăng ký mua xe cùng lúc .—— VinFast trong tháng 7 Nhân kỷ niệm 28 năm ngày phát hành, kế hoạch “Tri ân lớn – Lan tỏa yêu thương” được thực hiện với mẫu xe VinFast Lux, do đó, những khách hàng đặt mua Fadil trước ngày 28/7/2020 sẽ nhận được quà cảm ơn, còn Lux mua xe Bạn sẽ nhận được 2 phần quà cảm ơn, nếu bạn mua một chiếc xe Lux A2.0 khác, giá trị mỗi phần quà cảm ơn là 80 triệu đồng, nếu bạn mua một chiếc xe Lux SA2.0 khác thì mỗi chiếc Trị giá phần quà tri ân là 120 triệu đồng, tính từ cuối ngày 30.Theo đại diện VinFast, phần thưởng trên sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán, mỗi xe chỉ được tặng tối đa một phần quà tri ân nhưng không giới hạn số lượng quà cho mỗi khách hàng. Do đó, những khách hàng sở hữu một số lượng xe VinFast nhất định sẽ nhận được một số phần quà cảm ơn tương ứng để có thể tự mình mua thêm xe Lux, hoặc tự do tặng, chuyển nhượng cho người có nhu cầu.

Tuanwu