Những tín hiệu tích cực này đã giúp Seltos phá kỷ lục của Kia tại Việt Nam và trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Kia kể từ khi ra mắt. Xe đã được ra mắt khách hàng Việt Nam tại Chu Lai, Việt Nam vào ngày 22/7.

Kia Seltos tại Việt Nam. , Thiết bị thực tế và nhiều công nghệ mới. Giá xe là 589 triệu đồng. Điểm đặc biệt của Seltos là phiên bản có động cơ tăng áp 1,4 lít, chiếm hơn 90% doanh số hợp đồng giai đoạn này. Công ty cho biết, động cơ tuabin Seltos có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Công suất 138 mã lực và sức kéo 242 Nm được kỳ vọng sẽ giúp xe có khả năng vận hành tốt và mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu. Ngoài ra, hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp DTC có thể chuyển số nhanh chóng, mang lại cảm giác mượt mà hơn so với hộp số ly hợp đơn.

Tính cách của Seltos dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều khách hàng

Ngoài động cơ mới, Seltos còn có 3 chế độ vận hành tùy chọn: Eco, Normal, Sport và 3 chế độ kiểm soát lực kéo để thích ứng với các hoạt động khác nhau. tình trạng. Chiều dài cơ sở của chiếc xe này là 2610mm, thuộc hàng lớn nhất trong phân khúc xe này và có không gian bên trong rộng rãi.

Seltos được trang bị hàng loạt tiện nghi như: Hệ thống giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch; kính chắn gió trung tâm người lái 7 inch, làm mát phía trước, cửa gió điều hòa, góc nghiêng 26 đến 32 độ, âm thanh ánh sáng 6 chủ đề, 8 Các loại màu … – Nội thất Kia Seltos. – Bán xe cung cấp các phiên bản cao cấp, sang trọng và sang trọng. Phiên bản cao cấp có tùy chọn 1.4 tăng áp và 1.6 hút khí tự nhiên. Các mức giá lần lượt là 589 triệu đồng, 649 triệu đồng, 699 triệu đồng và 719 triệu đồng, đã bao gồm VAT. Phiên bản cao cấp và sang trọng có động cơ 1.4 tăng áp. Thời gian bắt đầu dự kiến ​​là tháng 9.

Kia Việt Nam cho biết Seltos cũng đã thiết lập được những tín hiệu bán hàng khả quan tại Ấn Độ: số lượng hợp đồng nhận được trong ngày đầu tiên lớn, số lượng hợp đồng nhận được trong đợt đầu là lớn nhất và là xe bán chạy nhất. Tháng phát hành. Tại Hàn Quốc, mẫu xe này cũng là một trong những mẫu xe bán chạy nhất trong tháng đầu tiên bán ra.

Tuấn Vũ

Nhiếp ảnh: Kia Motors Việt Nam