Theo hệ thống FPT Shop, iPhone 7 Plus là mẫu iPhone bán chạy nhất trong quý II, tiếp theo là các sản phẩm mới hơn như iPhone 11, 11 Pro Max, 8 Plus. Chiếc điện thoại 4 năm tuổi này của Apple cũng là một trong những smartphone bán chạy nhất hệ thống và có thể cạnh tranh với nhiều mẫu Android giá rẻ.

Tại Thế giới di động, iPhone 7 Plus và 11 Pro Max cũng đứng thứ 6 và 7 trong số những smartphone bán chạy nhất quý II. Nếu chỉ so sánh với điện thoại di động của Apple, 7 Plus là chiếc iPhone được bán nhiều nhất.

Tại hai hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam, iPhone bán chạy nhất đứng trong top 5:

Mặc dù iPhone 11 bán chạy nhất ở nhiều thị trường, chẳng hạn theo số liệu của Counterpoint, tại Hoa Kỳ, Anh và Trung Quốc Còn người dùng Nhật Bản và Việt Nam vẫn thích iPhone 7 Plus. – iPhone 7 Plus. IPhone 7 Plus đang được bán lại tại nhiều điểm bán lẻ do nhiều nhà phân phối giảm giá sản phẩm. Trước tháng 4, giá iPhone 7 Plus 32GB là 11-12 triệu đồng, nhưng từ cuối tháng 4 đến hôm nay, sản phẩm có giá 9 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với điện thoại Android tầm trung. IPhone 7 Plus có nhiều đánh giá trái chiều. Nhiều người cho rằng với một chiếc máy dùng lâu năm với thiết kế cũ, viền dày, không có FaceID, không có camera góc rộng thì mức giá 9 triệu đồng vẫn còn cao. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn thích 7 Plus vì mức giá dễ mua, màn hình lớn, camera kép hỗ trợ chụp ảnh chân dung, đặc biệt là nó có thể nâng cấp lên iOS mới nhất và chạy mượt mà. — Lần sau, bạn có thể thay thế iPhone 7 Plus bằng một mẫu iPhone mới hơn. Đại diện hệ thống bán lẻ cho biết, khi bán hết sản phẩm trong kho, họ sẽ không nhập iPhone 7 Plus nữa vì Apple đã ngừng sản xuất dòng máy đó. Sản phẩm thay thế dự kiến ​​là iPhone SE năm 2020, sẽ ra mắt vào tháng 4.