Tuần trước, sau khi tính toán kỹ lưỡng, Huy Thắng và Lan Phương (Hà Nội, Mỹ Đình) quyết định đưa bố mẹ chồng về quê ngoại và vay mượn hơn 100 triệu đồng để mua xe. — VinFast Lux A2.0 du lịch .

Đôi vợ chồng trẻ mới cưới hơn một năm này cho biết, nhiều người đề nghị tài xế mới nên tìm xe cũ hoặc xe hạng A để làm quen. Tuy nhiên, anh Thắng quyết định mua Lux A2.0 tại Việt Nam. Sau nhiều lần thử, anh cho rằng đó là chiếc xe mình rất thích, giá cả và chất lượng tốt.

Ngoài ra, vợ chồng anh quyết định mua Lux A2.0 thông qua chương trình “Cảm ơn VinFast” vì hãng này có nhiều mã giảm giá cho khách hàng cũ muốn mua thêm xe Lux. Đặc biệt hơn, tất cả khách hàng mua xe Fadil hoặc Lux trước ngày 28/7/2020 sẽ được tặng một hoặc hai mã tri ân. Đến ngày 30/09/2020, khi mua thêm Lux A2.0, giá trị mỗi phần quà sẽ được giảm giá 80 triệu đồng, khi mua thêm Lux SA2.0 sẽ được giảm 120 triệu đồng. Sau khi sử dụng, khách hàng sẽ trừ trực tiếp vào giá xe ô tô VinFast. Công ty cũng cho phép chủ sở hữu tặng, bán hoặc chuyển nhượng cho người khác mà không cần mua thêm xe. Sẵn sàng chuyển nhượng với mức giá 30 triệu đồng. Tôi định mua phiên bản cao cấp Lux A2.0 giá 1,269 tỷ, nếu mua với giá tốt nhất tôi sẽ tiết kiệm được 50 triệu đồng. Thắng tính toán.

Bộ đôi VinFast Lux SA2.0 .

Ngoài ra, mã cảm ơn này được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của VinFast, ví dụ: Miễn phí 100% phí trước bạ, không lãi suất nếu sử dụng trong hai năm đầu nếu mua xe Chỉ cần thanh toán 100% phí là bạn có thể mua xe qua tài khoản hoặc được chiết khấu ngay 10% … Với chính sách này, những khách hàng như anh Thắng, chị Phương sẽ tiếp tục được trừ số tiền tương ứng là 76 triệu đồng (tương đương với anh Thắng Tìm trên mạng, anh tìm được một voucher mua nhà Vinhomes trị giá 150 triệu đồng để tiếp tục cắt giảm chi phí, với voucher mua hàng trị giá 100 triệu đồng, anh đã tiết kiệm được thêm 50 triệu đồng.

“Trừ voucher và Sau khi trợ cấp, tôi chỉ cần trả hơn 950 triệu đồng là có thể mua được bản Lux A2.0., Tức là thấp hơn giá niêm yết hơn 300 triệu đồng, anh Thắng cho biết .

Không ít trường hợp như anh Thắng Những người dùng như vậy cũng sẽ xem thông tin về các chính sách ưu đãi của VinFast trên diễn đàn xe hơi.

Hoàng Minh – thành viên lâu năm trên diễn đàn xe hơi lớn cho rằng, cách tặng quà tri ân trong chương trình “Lan tỏa yêu thương” của VinFast là điều bất ngờ, bởi Phạm vi quá rộng, phương án còn có lợi cho khách hàng cũ và những người có nhu cầu mua xe, thậm chí nhiều người đã tìm ra cách giảm bớt tình trạng vợ chồng anh Tăng Én và chị Phàn tham gia bộ sưu tập cũ và cập nhật của VinFast Kế hoạch, ngoài ưu đãi về giá và thủ tục thuận tiện, khách hàng còn được VinFast tặng thêm 30-50 triệu đồng để mua xe Lux A2.0 và SA2.0 “, anh Minh cho biết.” Nếu tham gia chương trình này, Sẽ có giá tốt nhất cho ai có nhu cầu mua xe, tôi được biết sau khi ký hợp đồng bán xe cũ, sử dụng phiếu mua hàng của Vinhomes và đăng ký giao dịch thì sẽ có nhiều người “Ưu đãi khác, chỉ cần giá tương đương xe máy. Bạn có thể nâng cấp lên “VinFast mới” với chi phí bổ sung “VinFast”.

Đối với nhiều khách hàng sử dụng xe VinFast, ngoài các khoản được trừ khi mua xe, xe còn nhiều khoản thực tế của người mua xe sẽ được VinFast xem xét. Chẳng hạn, sau khi “tặng”, đến cuối năm 2022, Vincom có ​​thể đỗ xe miễn phí trong 6 giờ, hoặc đỗ xe miễn phí 1 ô tô và 2 xe máy điện VinFast mỗi tháng. Cư dân của Vinhomes. Cán bộ công ty cho biết mỗi tháng có khoảng 1,5 triệu người Việt Nam Trong quá trình này, mỗi chủ xe VinFast sẽ được nhận thêm 45 triệu đồng.

Là thành viên của Diễn đàn thống kê ô tô, VinFast hiện đang thực hiện 6-7 kế hoạch khuyến mại tại các khu vực sau, đồng thời cho phép khách hàng Đăng ký mua xe .

VinFast sẽ triển khai kế hoạch “Đại lễ tri ân – Lan tỏa yêu thương” vào ngày 28/7 nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt mẫu xe VinFast Lux . Do đó, những khách hàng mua Fadil trước ngày 28/7/2020 sẽ nhận được một phần quà cảm ơn và khách hàng mua xe Lux sẽ nhận được hai phần quà cảm ơn. Nếu Quý khách mua xe Lux A2.0 khác, giá trị mỗi phần quà tri ân là 80 triệu đồng, nếu mua thêm xe ô tô Lux SA2.0, giá trị mỗi phần quà tri ân là 120 triệu đồng, tính từ hết ngày 30 Lên.Theo đại diện VinFast, phần thưởng trên sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán, mỗi xe chỉ được tặng tối đa một phần quà tri ân nhưng không giới hạn số lượng quà cho mỗi khách hàng. Do đó, những khách hàng sở hữu một số lượng xe VinFast nhất định sẽ nhận được một số phần quà cảm ơn tương ứng để có thể tự mình mua thêm xe Lux, hoặc tự do tặng, chuyển nhượng cho người có nhu cầu.

Tuanwu