Tại hệ thống đại siêu thị, Galaxy Z Flip thật có giá 36 triệu đồng. Nhưng thực tế, người mua đã được giảm giá tới 9,7 triệu đồng. Số tiền thực nhận là 26,3 triệu đồng.

Trên các hệ thống nhỏ lẻ, giá Galaxy Z Flip được trừ trực tiếp vào khuyến mãi nên giá còn thấp hơn nữa. Chẳng hạn, tại hệ thống tại TP.HCM, giá Galaxy Z Flip là 22,7 triệu đồng, tức là đã giảm gần 14 triệu đồng so với giá niêm yết, tức 37% so với giá bán. Một số hệ thống nhỏ khác tại Hà Nội cũng giảm giá Galaxy Z Flip xuống còn khoảng 23 triệu đồng.

Nhiều cửa hàng bán Galaxy Z Flip với giá rẻ hơn 1/3 so với giá gốc.

Giá Z Flip giảm giá không phải chính sách của Samsung mà cửa hàng sẽ điều chỉnh tùy theo số lượng máy có hạn trong thời gian ngắn. Theo một số cửa hàng, đợt giảm giá này nhằm dọn đường cho mẫu Galaxy Z Fold 2 mới. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn chưa được công bố giá bán tại Việt Nam và dự kiến ​​bán ra toàn cầu vào tháng 9.

Galaxy Z Flip là điện thoại thông minh màn hình có thể gập lại thế hệ thứ hai của Samsung, được ra mắt cùng với Galaxy S20 vào đầu năm 2020. Thế hệ mới của Galaxy Fold, Z Flip nhỏ gọn hơn và có các hướng màn hình có thể gập lại khác nhau. –Khi mở ra, thiết bị có cùng kích thước với Galaxy S20 + và Note10 +, với màn hình 6 inch, 7 inch. Sau khi gấp gọn, kích thước của máy giảm đi một nửa, khiến nó vuông vắn như hộp phấn. Đồng thời, Galaxy Z Fold 2 phiên bản mới có thể ưu tiên trải nghiệm màn hình lớn và hiển thị linh hoạt trong trường hợp kích thước máy tính bảng.

Ảnh thực tế Samsung Galaxy Z Flip

Tuấn Brother