iPhone 11 được sản xuất tại Ấn Độ. Ảnh: Gsmarena

Theo Gsmarena, lô hàng iPhone 11 tại Ấn Độ đã bắt đầu được bày bán trên kệ của các nhà bán lẻ trong nước. Đây là mẫu iPhone thứ hai của Apple tăng sản lượng ở quốc gia đông dân thứ hai thế giới sau iPhone XR của năm ngoái. Đối tác Wistron. Động thái này được kỳ vọng sẽ giúp công ty cắt giảm 20% thuế nhập khẩu điện thoại di động sản xuất bên ngoài Ấn Độ. Do đó, giá sẽ cạnh tranh hơn trước.

Một lý do khác để chọn iPhone 11 được lắp ráp tại Ấn Độ là mẫu máy này rất phổ biến ở Ấn Độ. Bộ ba iPhone mới có giá tốt nhất có ưu điểm là thời lượng pin dài và hiệu năng tuyệt vời vẫn khiến nó trở thành sản phẩm bán chạy nhất.

– Theo một báo cáo gần đây của Reuters, Foxconn dự kiến ​​sẽ đầu tư 1 tỷ đô la Mỹ vào một nhà máy sản xuất ở Ấn Độ để mở rộng mạng lưới lắp ráp iPhone bên ngoài Trung Quốc.

Đầu tháng này, công ty có một số nhà máy tại Bắc Giang, Việt Nam. Nam) cũng vừa trở thành đối tác sản xuất iPhone của Apple. Luxshare đã đạt được thỏa thuận mua các linh kiện iPhone từ Wistron. Hai đối tác khác của điện thoại di động Apple là Foxconn và Pegatron.