Khi bạn bình chọn, bạn muốn mua iPhone 6s hay 6s Plus? Về mặt số hóa, đã có 4.324 lượt bình chọn và 59% hoặc 2.524 phiếu bầu cho biết họ sẽ mua iPhone 6s hoặc 6s Plus. 32% số người được hỏi còn lại không muốn mua, trong khi 9% số người được hỏi cho biết họ nghĩ rằng đây là một kết quả đáng ngạc nhiên, bởi vì trước đây, người tiêu dùng trong nước thường không quan tâm đến sản phẩm. Vì thiết kế không thay đổi, thế hệ iPhone có hậu tố “s” ngay sau khi được phát hành. Với các tính năng và công nghệ mới, người dùng phải có kinh nghiệm bán hàng thực tế để đưa ra quyết định mua hàng.

Khi liên lạc với VnExpress, đại diện hệ thống CellPhoneS, ông Lạc Huy, cho biết, thế hệ được đặt hàng trước hoặc quan tâm đến iPhone 6s và 6s Plus không nhiều hơn năm ngoái, nhưng nó vẫn rất quan trọng. Hai chi tiết mà người dùng muốn hỏi nhất là công nghệ cảm ứng 3D và bổ sung các tùy chọn vàng hồng.

Điều đáng chú ý là ông Lê Đức, đại diện cửa hàng ShopDunk (Taihe, Hà Nội), đã chia sẻ nhiều khách hàng kể từ ngày hôm qua để đặt mua iPhone Gold hoặc 6s Plus màu vàng hồng. Ông Đức cho biết: “Cơn sốt vàng hồng mới này tương tự như khi iPhone 5 bắt đầu chuyển sang màu vàng.” Vì màu này dự kiến ​​sẽ gây sốt, số lượng thiết bị không lớn và giá có thể khác với hàng triệu màu khác. .

Màu vàng hồng mới là mối quan tâm nhất của người dùng Việt Nam.

Đồng thời, người dùng yêu thích công nghệ rất thích thú với màn hình cảm ứng 3D Touch mới. Kỹ sư điện tử Phạm Minh Hải cho biết: “Đây là chi tiết mang tính cách mạng nhất của iPhone mới, không giống như một loạt điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay. Tôi chắc chắn sẽ mua nó để tận dụng tính năng này.” Hà Nội hoạt động trên phố Tây Sơn.

Với việc nâng cấp camera 12 megapixel mang tính cách mạng (kể từ iPhone 4S, Apple đã giữ lại độ phân giải 8 megapixel), hầu hết người dùng nói rằng họ phải có kinh nghiệm thực tế để đánh giá chất lượng chụp tốt hơn. Ông Lạc Huy nhận xét rằng những chiếc smartphone Android tốt nhất cũng có thể chụp ảnh rất tốt. Do đó, chỉ vì họ có thể chụp ảnh nên sẽ ít người chọn mua iPhone 6s. — iPhone 6s và 6s Plus đã được đặt hàng tại một số thị trường lớn vào ngày 12/9 và được đưa vào hệ thống bán lẻ vào ngày 25/9. Mặc dù không có lịch bán hàng chính thức tại Việt Nam, nhiều cửa hàng dự kiến ​​sẽ mang đến một bộ đôi iPhone mới trong ngày mở bán đầu tiên.