Theo hệ thống FPT Shop, iPhone 7 Plus là mẫu iPhone bán chạy nhất trong quý II, tiếp theo là các sản phẩm mới, như iPhone 11, 11 Pro Max, 8 Plus. Chiếc điện thoại 4 năm tuổi này của Apple cũng là một trong những smartphone bán chạy nhất hệ thống, cạnh tranh với nhiều mẫu Android giá rẻ.

Ở “Thế giới di động”, iPhone 7 Plus và 11 Pro Max cũng được xếp riêng. Đứng thứ 6 và 7 trong danh sách smartphone bán chạy nhất quý II. Nếu chỉ so sánh với điện thoại di động của Apple, 7 Plus là chiếc iPhone được bán nhiều nhất.

Tại hai hệ thống bán lẻ lớn ở Việt Nam, iPhone bán chạy nhất đứng trong top 5:

Mặc dù iPhone 11 bán chạy nhất ở nhiều thị trường, chẳng hạn theo số liệu của Counterpoint so với Mỹ, Anh, Trung Quốc Giống như Nhật Bản, tại Việt Nam, người dùng vẫn chuộng iPhone 7 Plus. – iPhone 7 Plus. Nhiều nhà bán lẻ đang bán iPhone 7 Plus trở lại do sản phẩm được nhiều đại lý giảm giá. Trước tháng 4, iPhone 7 Plus 32GB có giá 11-12 triệu đồng, nhưng từ cuối tháng 4 đến hôm nay, sản phẩm có giá 9 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với điện thoại Android trên thị trường tầm trung. phạm vi. Các đánh giá về iPhone 7 Plus có nhiều ý kiến ​​trái chiều. Nhiều người cho rằng với một chiếc máy dùng lâu năm với thiết kế cũ, viền dày, không có FaceID, không có camera góc rộng thì mức giá 9 triệu đồng vẫn còn cao. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn thích 7 Plus vì giá cả dễ mua, màn hình lớn, camera kép hỗ trợ chụp ảnh chân dung, đặc biệt là nó có thể nâng cấp lên iOS mới nhất và chạy mượt mà. — Lần sau, bạn có thể thay thế iPhone 7 Plus bằng một mẫu iPhone mới hơn. Đại diện hệ thống bán lẻ này cho biết, khi bán hết sản phẩm trong kho thì “họ sẽ không nhập iPhone 7 Plus nữa vì Apple đã ngừng sản xuất mẫu máy đó”. Sản phẩm thay thế dự kiến ​​là iPhone SE 2020, sẽ ra mắt vào tháng 4.