Anh Nam (TP.HCM) đã sở hữu Ertiga hơn một năm và chạy xe hơn 40.000 km cho biết, từ khi cập nhật chính sách dịch vụ sau bán hàng, anh rất hài lòng và tiết kiệm thời gian. Kiếm tiền bằng cách “nâng” xe. Anh Nam cho biết, dịch vụ của Suzuki ngày càng chuyên nghiệp, có trọng tâm và có tầm, có chính sách tốt.

Cải thiện dịch vụ sau bán hàng của Suzuki – Thông qua chính sách hậu mãi mới, các nhà sản xuất ô tô có thể tiết kiệm nhiều thời gian và năng lượng hơn. Tiết kiệm tiền cho khách hàng của bạn bằng cách giảm tần suất và chi phí bảo trì. Cụ thể, tần suất bảo dưỡng đã giảm 33% so với trước, và khách hàng thực hiện bảo dưỡng trong 6 tháng hoặc 7.500 km. Chi phí bảo dưỡng trong ba năm đã giảm tới 50%, khiến Suzuki trở thành thương hiệu bảo dưỡng thấp số một trong số các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí ba lần phí bảo trì. Hãng xe cũng có kế hoạch gia hạn thêm thời gian bảo hành trong thời gian tới để mang lại nhiều quyền lợi hơn cho các chủ xe.

Suzuki được khách hàng đánh giá cao về sự nhiệt tình và chu đáo trong giờ giấc phục vụ. Mua xe hơi. Đang được sử dụng. Ảnh: Suzuki .

Theo Suzuki, để đáp ứng nhu cầu về phụ tùng, các hãng xe và các đại lý chính hãng trên cả nước cũng đang tăng số lượng phụ tùng để khách hàng có thể sử dụng phụ tùng chính hãng. Và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi. Nhằm tối ưu hóa độ bền của xe, hãng đã giới thiệu loại nhớt tổng hợp Ecstar 0W-20, giúp động cơ, máy móc vận hành linh hoạt hơn, tiết kiệm 5% nhiên liệu so với nhớt truyền thống. – Anh Nam đưa xe Ertiga đến đại lý Suzuki tại TP.HCM, đảm bảo chất lượng sửa chữa chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, nắm bắt kịp thời những người “say xe” ngay lần đầu tiên đến khám để giúp đỡ họ trong công việc. Gián đoạn.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản giúp khách hàng an tâm khi sửa chữa tại đại lý Suzuki. Ảnh: Suzuki .

Thông qua dịch vụ hậu mãi mới này, anh Hoàng, một người kinh doanh dịch vụ ăn uống tại TP.HCM có chiếc XL7 cho biết, với mẫu SUV XL7 mới, chúng tôi kỳ vọng trong vòng 5 năm nữa mình sẽ tiết kiệm được tiền trong các dòng xe cùng phân khúc. So với các dòng xe 7 chỗ khác, chi phí bảo dưỡng và phụ tùng lên tới xấp xỉ 30 triệu đồng. Theo anh Hoàng, đây là sự lựa chọn hợp lý cho một chiếc SUV 7 chỗ. Mẫu SUV XL7 mới là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình Việt với tổng chi phí sở hữu hợp lý. Ảnh: Suzuki.

Dịch vụ tốt, xe bền, giá ổn định

Một chiếc xe chất lượng cao cũng cần chủ xe phải “cẩn thận” lái xe và bảo dưỡng thường xuyên. Thông qua bảo trì thường xuyên, xe có thể duy trì hoạt động của nó trong một thời gian dài. Trong trường hợp hư hỏng nhẹ, việc bảo dưỡng thường xuyên có thể hạn chế ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe. Do đó, giá bán lại của những chiếc Suzuki đã qua sử dụng 3 năm vẫn được duy trì ở mức khá cao.

Sau ba năm hoạt động và bảo trì thường xuyên, tôi quyết định bán chiếc xe tải mà tôi mang theo. Chennai) “Chiếc xe mù luôn hỗ trợ đắc lực cho công việc của tôi. Ba năm sau, giá vẫn rất cao”, ông Kang nói. . Nhìn chung, mẫu xe tải nhẹ được người Việt ưa chuộng trong 25 năm qua, được trang bị động cơ Suzuki F10 thực sự mạnh mẽ, bền bỉ. Các mô hình này cũng có thiết kế thân thiện với người dùng và có thể sửa chữa ở bất cứ đâu.

Trong tất cả các thương hiệu xe Nhật, ngoài sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, Suzuki còn trở thành thương hiệu hàng đầu với mức đầu tư ban đầu hợp lý và giá thành rẻ. Chi phí vận hành và bảo trì. Hãng xe cũng cam kết tận tâm và hiệu quả trong chế độ hậu mãi nhằm mang lại sự hài lòng trọn vẹn trong suốt thời gian sở hữu.

Chọn một mẫu xe Suzuki với chi phí đầu tư thấp, độ bền cao và giá thành rẻ và coi lợi tức đầu tư cao là một quyết định liên quan trong quá trình sản xuất. Thời đại nhạc pop. Ảnh: Suzuki Kể từ ngày 8/3, Suzuki sẽ tung ra hàng loạt ưu đãi để hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ 50% thuế trước bạ cho khách mua xe (kể cả xe du lịch và xe thương mại). Khách hàng ban đầu cũng sẽ nhận được số lượng quà tặng giá trị có hạn. Đây là cơ hội để hiện thực hóa “ước mơ” sở hữu ô tô với giá hợp lý.

Ertiga Sport

559 triệu

50% thuế trước bạ (tương đương 28 triệu đồng)

body kit nguyên bản trị giá 28 triệu hoặc 14 triệu tiền mặt *

Ertiga Thể thao

559 triệu

50% thuế trước bạ (tương đương 28 triệu) -28 triệu tiền mặt hoặc 14 triệu tiền bộ body kit nguyên bản *

Ertiga Limited

555 triệu- — 50% thuế trước bạ + phụ kiện (tương đương 32 triệu) – bộ body kit trị giá thực tế 28 triệu hoặc 14 triệu *

Ertiga 5MT

499 triệu

50% thuế trước bạ (Tương đương 24 triệu) * —Carry Pro

299,5 triệu

100% thuế trước bạ + các phí trước bạ khác (tương đương 10 triệu)

hỗ trợ bảo hiểm hoặc lãi suất (tương đương 5 triệu) *

với Xe tải-249 triệu

50% thuế trước bạ (tương đương 5 triệu) *

Chở người mù

293 triệu

50% trước bạ Thuế (tương đương 8 triệu) * – – * 250 khách hàng đầu tiên (tính đến 31/8)

Vũ Khánh