Ủy ban Chứng khoán Quốc gia và Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Tư vấn Giao dịch Bất động sản Hoàng Tuyền cho biết, Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh đã chấp thuận chủ trương chuyển nhượng dự án nhà ở. Cộng đồng này. Sau khi hoàn tất giao dịch, dự án căn hộ xã hội HQC Tây Ninh được đổi tên thành Golden City.

Dự án tọa lạc tại Quận 2, Thị xã Tây Ninh, có diện tích 3,5 ha, tổng vốn đầu tư 1.748 tỷ đồng. Quy mô gồm 7 tòa chung cư cao 16 tầng. Sau khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp nhà ở cho các đối tượng chính sách và nhóm thu nhập thấp tại tỉnh Tây Ninh. Đến nay, Hoàng Quân đã ứng 120 tỷ đồng xây dựng tầng 4 của 4 tòa, 3 tòa còn lại đang thi công.

Triển vọng Dự án Nhà ở xã hội Tây Ninh (Tây Ninh) vừa được chuyển nhượng từ Công ty Huangquan cho Công ty Jincheng.

Ban đầu, Công ty Jincheng là một trong những đơn vị bán hàng và thực hiện dự án. Theo thỏa thuận, Jincheng sẽ trở thành nhà đầu tư mới trong dự án. Công ty đã nghiệm thu và tiếp tục thi công, dự kiến ​​bàn giao 4 block vào quý II / 2022, 3 block còn lại sẽ bàn giao vào quý IV / 2022. Thỏa thuận đánh dấu một bước ngoặt đối với Hoàng Quân. Sau nhiều năm theo đuổi thị phần này, nhằm giảm tỷ trọng vốn trong lĩnh vực nhà ở xã hội. Theo giải trình của công ty, việc chuyển nhượng dự án Golden City nằm trong kế hoạch tăng cường hợp tác đầu tư và chuyển đổi chiến lược kinh doanh trong thời kỳ mới.

Theo nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông năm 2020, trong định hướng phát triển từ năm 2020 đến năm 2025, công ty sẽ ưu tiên hợp tác với các đối tác để nâng cao sức mạnh của các bên và mở rộng nguồn lực. Nguồn vốn huy động được thông qua hợp tác sẽ được sử dụng cho các sản phẩm hoàn thiện, sắp bàn giao cho khách hàng, đồng thời thúc đẩy phát triển quỹ đất tiềm năng.

Hoàng Quân là công ty đã xây dựng nhiều dự án nhà ở xã hội trong mười năm qua. Hiện công ty đã tung ra thị trường 22 dự án nhà ở xã hội cung cấp nhà ở cho công nhân khắp các tỉnh thành phía Nam và hơn 34.000 căn hộ cung cấp cho thị trường, với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Hồ Chí Minh tại các tỉnh miền Trung và miền Nam, tổng số căn hộ đã bàn giao và đưa vào sử dụng đạt 7.000 căn.